lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Lên Tiếng Của Thư Viện Hoa Sen:

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

 

 

Tự-Điển Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam

Chuyên-mục Tự-Điển Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam được thành lập nhằm vinh-danh những anh-hùng, anh-thư đã dầy ân đức đối với đất nước và dân-tộc Việt-Nam qua nhiều thời đại nhân dịp Giổ Tổ Hùng Vương Việt lịch 4893 cũng như kỷ-niệm lần thứ 59 Quốc Khánh 26-10.   

 

Vinh Thăng Những Cánh Chim Trời Trấn Giữ Không Gian

lịch sử việt nam

Anh Hùng Lê-Văn-Lộc

(Thiếu tá Lê Văn Lộc đền nợ nước trên vùng trời Cai Lậy)

Xuôi về vùng đồng bằng Cửu Long, trận chiến Cai Lậy không kém phần sôi động. Hỏa lực phòng không địch càng dữ dội, vũ khí địch càng tối tân, những đôi cánh thép của Không lực VNCH càng chứng tỏ sự gan dạ tột độ của mình, không phải chỉ những hoa tiêu điều khiển trực thăng đổ quân hay vũ khí tăng cường mới liều lĩnh len lỏi vào tầm hỏa lực dày đặc của địch để thi hành trọn vẹn phi vụ mà ngay cả những người ngồi trên phi cơ chỉ huy cũng phải đương đầu vớI hiểm nguy chấp nhận sự hy sinh. Thiếu tá Lê Văn Lộc trưởng phòng hành quân PĐ 211 đã đền nợ nước tại Cai Lậy ngày 29-7-1972 khi chiếc trực thăng do anh điều khiển bị trúng phòng không địch. Trên cương vị chỉ huy, Thiếu tá Lộc luôn có mặt ở tuyến đầu sát cánh bên cạnh chia sẻ những gian nan và cả sự hy sinh cùng đồng đội.

(Tài liệu từ Quân Sử Không Quân VNCH)

 

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter