lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Lên Tiếng Của Thư Viện Hoa Sen:

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

 

 

Lịch-Sử Việt-Nam Cận-Đại

Quân Sử Việt Nam Cộng Hòa Qua Hình Ảnh

Tự-Điển Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam

Chuyên-mục Tự-Điển Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam được thành lập nhằm vinh-danh những anh-hùng, anh-thư đã dầy ân đức đối với đất nước và dân-tộc Việt-Nam qua nhiều thời đại nhân dịp Giổ Tổ Hùng Vương Việt lịch 4893 cũng như kỷ-niệm lần thứ 59 Quốc Khánh 26-10.   

Vinh Thăng Những Cánh Chim Trời Trấn Giữ Không Gian

lịch sử việt nam

Anh-Hùng Phạm-Văn-Thặng

(Đại Bàng Phạm Văn Thặng gãy cánh trên vùng trời Cao Nguyên)

lịch sử việt nam, anh hùng Phạm Văn Thặng

Hơn một tháng sau thêm một cánh chim A-1 khác đã bỏ đường bay, vĩnh viễn ra đi tại mặt trận Tây Nguyên.

Ngày 26-5-1972 trong khi khi thi hành một phi vụ cận yểm cho các lực lượng bạn đang giao tranh với địch tại thị xã Komtum, phi cơ của Thiếu tá Phạm Văn Thặng đã bị trúng đạn phòng không của Cộng quân, Không nao núng, không vị kỷ lo lắng cho bản thân mình. Thiếu tá Thặng đã quay trở lại mục tiêu thả nốt số bom còn lại. Không bung dù thoát hiểm và cam chịu sức nóng thiêu đốt của lửa để đưa phi cơ ra khỏi vùng dân cư, khi ra khỏi thì lửa định mệnh đã làm hỏng hệ thống ghế thoát hiểm tự động giam hãm người hoa tiêu can trường trong phòng lái ngập khói và lửa. Sau khi đáp bụng xuống ruộng, phi cơ phát nổ mang Thiếu tá Phạm Văn Thặng vĩnh viễn vào cõi hư vô .

(Tài liệu từ Quân Sử Không Quân VNCH)

 

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter