lịch sử việt nam

Trang Chính

Bản Lên Tiếng Của Thư Viện Hoa Sen:

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

 

 

Tự-Điển Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam

Chuyên-mục Tự-Điển Địa-Linh Nhân-Kiệt Của Việt-Nam được thành lập nhằm vinh-danh những anh-hùng, anh-thư đã dầy ân đức đối với đất nước và dân-tộc Việt-Nam qua nhiều thời đại nhân dịp Giổ Tổ Hùng Vương Việt lịch 4893 cũng như kỷ-niệm lần thứ 59 Quốc Khánh 26-10.   

Đôi Dòng Nhìn Lại Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Ngô Đình Diệm

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56

Quỳnh Hương

...

Cách giết người của Cáo thành tinh. Nó ưu việt ở chỗ giết người không cần súng đạn. Thời kỳ cải cách ruộng đất là thời kỳ đảo lộn xã hội, theo sách vở Marx mà chúng học. Nhưng ngày nay, bọn địa chủ tư -bản –đỏ lại nhan nhản ở Hanoi, Saigon, Haiphong . Tài sản của chúng gấp trăm, gấp ngàn lần nửa triệu người bị giết trong chiến dịch đấu tố. Chỉ một Bùi tiến Dũng , tổng giám đốc về Xây Dựng quốc  doanh, trong một tháng cá độ bóng đá với số tiền 1 triệu 8 đô la thì thử hỏi số tiền tham nhũng của hắn có là bao nhiêu?

Dưới đây là một trong những bức hình đấu tố dã man tàn bạo của bè lũ cộng sản do ký giả Liên xô chụp ở miền Bắc Việt nam năm 1955, mà ngày nay nhờ tiến bộ thông tin, chúng ta đã được nhìn thấy rõ sự tàn bạo của chủ nghĩa cộng sản.

lịch sử việt nam, cải cách ruộng đất

 

Sau này đất nước tự do dân chủ- chắc chắn là như thế- màn bí mật sẽ được vén lên. Những tội ác của chúng sẽ được phanh phui và, chẳng riêng gì dân Việt, mà cả thế giới sẽ biết đến những chuyện rùng rợn, tàn bạo do Việt cộng gây ra trong nhiều thập kỷ.

Không kể những truyện như  Những thiên đường mù của Dương thu Hương, Đêm giữa ban ngày của Vũ thư Hiên, Chuyện kể năm 2000 của Bùi ngọc Tấn, Gửi lại trước khi về cõi của Vũ cao Quận, Hồi ký của Trần Độ, gần đây Hồi Ký Của Một Thằng Hèn của nhạc sĩ Tô Hải,  Nước mắt một thời của Nguyễn khoa Đăng..  Rồi sẽ còn rất nhiều những hồi ký kiểu Đoàn duy Thành (Làm người là khó), hoặc Tôi bày tỏ của Tiêu Dao Bảo Cự lần lượt đưa ra, phơi bày những bí mật xấu xa trong đám lãnh đạo cộng sản.

Bao nhiêu những bài viết, của các ông Bùi Tín, Lê Nhân, Nguyễn thái Hoàng ( Trần khải thanh Thủy), Hoàng Tiến, Đỗ quế Dương, Vũ thư Hiên, Nguyễn thanh Giang, Hà sĩ Phu, Tiêu dao Bảo Cự, Đỗ nam Hải, Nguyễn chính Kết, bà Dương thu Hương. Gần đây, rất nhiều nhà văn trẻ đã mạnh dạn tố giác sự giả dối, dã man của Việt cộng..

Ngày 22- 3- 2006, một cựu Trung tá Việt cộng, có 40 năm tuổi đảng, ông Trần anh Kim, quê Thái bình đã viết nhiều bài đăng trên nhiều  websites. Bài  nhan đề “Khái  quát những sai lầm nghiêm trọng của đảng cộng sản Việt nam từ ngày có đảng”,  đã cho ta thấy được rất nhiều mặt trái xấu xa, tàn ác  của Việt cộng.

Năm 1959, nếu Cáo không ra lệnh, làm sao Phạm văn Đồng, một người có tiếng là ba phải (theo Vũ thư Hiên) lại dám ký dâng đảo Hoàng sa cho Tàu đỏ. Rồi năm 2001, bọn đàn em cáo tiếp tục dâng đất và biển cho Tàu.

Năm 1987 là năm nhớ đời, dưới chế độ xã hội chủ nghĩa rất tốt đẹp(!) mà Thanh hóa , Nghệ an, Quảng Ninh có hàng ngàn người chết đói. Chính thị Việt cộng cho việc người chết đói là “rất tốt đẹp”(!). Ủy ban nhân dân Tỉnh Thanh hóa dùng xe tải chở dân đi ăn mày ở các tỉnh miền Bắc, không chỉ nói lên sư sai lầm của kinh tế tập trung, mà nó còn cho ta thấy rõ sự xấu xa của chủ nghĩa xã hội. Điều nhục nhã nhất là những ngươì đi ăn xin được chính quyền cấp giấy chứng nhận, Phải chăng “cấp giấy chứng nhận cho dân Thanh Hoá làm Cái Bang là cái rất tốt đẹp của xã hội chủ nghĩa?(!)”

Nhà thơ Nguyễn chí Thiện, quê Hải phòng, người đã bị Việt cộng bắt giam nhiều lần, tổng số lên tới 27 năm, trong khi bị giam cầm cực khổ, ông đã làm rất nhiều bài thơ, mà bài TÔI TIN CHẮC là bài nói lên nỗi khổ của nhân dân khi chế độ cộng sản còn tồn tại :

Tôi tin chắc một điều
Một điều tất yếu :
Là ngày mai mặt trời sẽ chiếu .
Nhưng tôi lại nghĩ một điều
Một điều sâu thẳm :
Là đêm tàn, cộng sản tối tăm
Nếu nó kéo dài thêm mấy mươi năm
Thì như  thế sẽ buồn lắm lắm
Vì kiếp người sống chẳng bao lăm.

Nói khác đi là, bọn cán bộ cao cấp chỉ đem dùng từ ngữ chủ nghĩa xã hội rất tốt đẹp để đánh lửa, để bịp bợm, trong khi bọn chúng vơ vét làm giầu cho bản thân mình.

 

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter