lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam và Quốc Tế

Đừng Im tiếng - Mà Phải Lên Tiếng 

 

Các Vụ Không Kích Của Nga Trong Hai Ngày Đánh Trúng Ba Cơ Sở Y Tế Của Người Syria

Wednesday, October 14, 2015

russia, syria

Người Mỹ gốc Syria phản đối sự can thiệp của Nga tại Syria bên ngoài một văn phòng lãnh sự Nga tại Santa Monica, California, hôm thứ ba. Các cuộc không kích của Nga tại Syria đã đánh trúng ba cơ sở y tế trong hai ngày, theo một tổ chức phi chính phủ Mỹ. LUCY Nicholson / REUTERS

Vietpress USA(13/10/2015)- Các cuộc không kích của Nga ở Syria đã đánh trúng ba cơ sở y tế trong hai ngày qua, đủ để cấu thành tội ác chiến tranh, tổ chức Các Bác Sỹ cho Nhân Quyền ( Physicians for Human Rights) cho biết vào hôm thứ ba .

Nguồn tin cho hay các cuộc không kích của Nga, bắt đầu ở Syria hồi tuần qua, đang "làm trầm trọng thêm tình hình vốn đã thảm khốc" cho thường dân sống ở những vùng cơ sở được chăm sóc y tế, đã bị nhắm mục tiêu bởi các lực lượng chính phủ của Tổng thống Syria Bashar al-Assad trong vài năm gần đây.

Bộ Quốc phòng Nga vẫn duy trì các cuộc không kích để hỗ trợ chính phủ Syria nhằm vào nhóm chiến binh ISIS, tuy nhiên tất cả ba cơ sở y tế đều bị tấn công bởi các máy bay của Nga chỉ nằm cách khu vực do ISIS kiểm soát 30 dặm, tổ chức Physicians for Human Rightsn cho biết.

Neo Anderson
www.Vietpressusa.com

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter