lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam và Quốc Tế

Đừng Im tiếng - Mà Phải Lên Tiếng 

 

Không Quân Hoàng Gia Anh (RAF) Bật Đèn Xanh Cho Việc Bắn Hạ Các Máy Bay Thù Địch Của Nga

Tuesday, October 13, 2015

raf, không quân hoàng gia anh

(Vietpress USA)- Trong khi mối quan hệ giữa phương Tây và Nga ngày càng xấu đi, các phi công của Không quân Hoàng gia Anh (RAF) được giao nhiệm vụ phải đi tiên phong để bắn hạ máy bay quân sự của Nga, khi chúng thực hiện các phi vụ ở Syria và Iraq, nếu họ đang bị đe dọa bởi chúng. Sự tiến triển đó đi kèm với lời cảnh báo rằng, Anh và Nga hiện nay đang "một bước gần hơn". để xẩy ra chiến tranh .

Những Phi công Tornado RAF đã được chỉ thị phải tránh đụng chạm với các máy bay của Nga khi tham gia nhiệm vụ trong Chiến dịch Shader (tên của chiến dịch loại trừ ISIS của RAF đang hoạt động ở Iraq và Syria). Nhưng máy bay của họ đã được trang bị tên lửa không-đối-không và các phi công đã được bật đèn xanh để bảo vệ chính mình nếu họ bị đe dọa bởi các phi công Nga.

"Điều đầu tiên một phi công Anh sẽ làm là, cố gắng để tránh một tình huống mà một cuộc tấn công bằng tên lửa không-đối-không có thể xảy ra - bạn tránh một khu vực, nếu nơi đó có các hoạt động quân sự của Nga, "một nguồn tin giấu tên từ trụ sở Permanent Joint Headquarters (PJHQ) của Anh đã nói với tờ Sunday Times."

"Nhưng nếu như một phi công khai hỏa hoặc cho là mình sắp bị bắn, anh ta có thể tự bảo vệ mình. Chúng tôi đã chuẩn bị cho tình huống mà một phi công duy nhất, không phân biệt quốc tịch, có thể có gây tác động đến các sự kiện chiến lược trong tương lai."

raf, không quân hoàng gia anh

Tornado đang được chuẩn bị cho phi vụ ở Iraq:
330 tay súng Isis đã thiệt mạng trong các nhiệm vụ của họ

Những chiếc máy bay Tornado của RAF sẽ được trang bị tên lửa không -đối -không tầm ngắn với hệ thống cảm biến nhiệt cao cấp (Asraams, hay còn gọi là tên lửa AIM-132 ) có giá £200.000 cho mỗi quả tên lửa loại này. Có thể đạt vận tốc gấp ba lần tốc độ âm thanh và có tầm bắn xa hơn so với các tên lửa không-đối-không khác, cho phép phi công RAF bắn hạ máy bay địch mà vẫn nằm ngoài tầm ngắm của đối phương.

Tờ Sunday Times dẫn lời một nguồn tin quốc phòng cho biết. "Đến nay những chiếc Tornado của RAF đã được trang bị với 500lb bom dẫn đường bằng vệ tinh. tình hình hiện nay không hề có hoặc rất ít các mối đe dọa từ tên lửa không-đối-không, Nhưng trong tuần qua tình hình đã thay đổi. Chúng tôi cần phải có phản ứng cho thích hợp. "

Một nguồn tin khác nói rằng ;

"Chúng tôi cần phải bảo vệ những phi công của chúng tôi, nhưng đồng thời," . "Chúng tôi đang một bước gần hơn với chiến tranh. Chỉ cần một máy bay bị bắn rơi trong một trận không chiến là toàn bộ cảnh quang sẽ thay đổi."

Nga ở Syria

Động thái này diễn ra khi Nga tham gia vào cuộc nội chiến ở Syria để hỗ trợ lực lượng của chính phủ Tổng thống Bashar al-Assad.

Mỹ đã gọi sự tham gia của Nga về cơ bản là "sự khiếm khuyết", với điện Kremlin đang phải đối mặt với những cáo buộc rằng, họ đã phớt lờ những những tay súng IS để bám theo những đối thủ của ông al-Assad.

Theo báo cáo trên tờ Sunday Times, một cuộc giám định được thực hiện bởi các quan chức quốc phòng Anh cho biết: "Phải mất sáu ngày đối với Nga để tấn công tất cả các mục tiêu của ISIS. Cuộc không kích của họ cũng bao gồm các nhóm đối lập ôn hòa đã chiến đấu để bảo vệ khu vực của họ từ tay ISIS. Trong số các mục tiêu mà Nga đạt được, đã có ba cơ sở Y Tế bị đánh trúng. "

Trong 24 giờ qua Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tiếp tục các cuộc không kích vào các vị trí của IS tại Hama, Idlib, Latakia và Raqqa. Các vụ tấn công đã "phá hủy hoàn toàn 53 khu vực hành quân và những điểm chặt chẽ được trang bị vũ khí và thiết bị quân sự, bảy kho đạn dược, bốn trại khủng bố", một trung tâm chỉ huy, pháo binh và súng cối.

Ngày 28 -9, khi nói chuyện với đài Châu Âu Tự Do (US state-run), Putin bác bỏ việc gửi binh tới Syria, nói rằng điều đó là "Không còn gì để bàn cãi".

Neo Anderson
www.Vietpressusa.com

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter