lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

southeast asia sea, biển Đông Việt Nam, south china sea, biển nam trung hoa, tranh chấp biển đông

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Thổ Nhĩ Kỳ Di Chuyển 20 Xe Tank Và 18 Máy Bay Chiến Đấu Đến Khu Vực Gần Biên Giới Syria

Thursday, November 26, 2015 

turkey armed force, tank

20 xe Tank của Thổ Nhĩ Kỳ đang được chuyển bằng dường sắt đến sát biên giới Syria 

VietPress USA  (27/11/2015): Thổ Nhĩ Kỳ đã chuyển 20 xe tăng đến biên giới với Syria trong khi những căng thẳng với Nga vẫn tiếp tục gia tăng.

Nguồn tin quân sự từ Thổ Nhĩ Kỳ cho biết các xe tăng đã được chuyển bằng đường sắt tới một lữ đoàn thiết giáp tại biên giới phía Tây với Syria.

Báo cáo cũng nói rằng 18 máy bay chiến đấu đã được gửi vào một cuộc tập tuần tra gần biên giới.

Một nguồn tin quân sự nói với hãng Anadolu của Thổ Nhĩ Kỳ: "Cùng đi với cảnh sát và các hiến binh, 20 xe tăng đã được gửi bằng đường sắt từ các tỉnh miền Tây Thổ Nhĩ Kỳ đến Gaziantep ở phía nam của nước này, và sau đó được chuyển đến biên giới giáp với Syria."

Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn hạ một máy bay phản lực chiến đấu Su-24 của Nga vào sáng thứ Ba 24-11-2015 gần biên giới Syria dẫn đến một cuộc khủng hoảng giữa hai nước.

Hôm qua  Nga  bắt đầu ném bom các phiến quân Syria trong khu vực gần nơi máy bay chiến đấu bị bắn hạ.

Tên lửa đã được bắn từ tàu chiến của Nga trong Địa Truung Hải và các máy bay chiến đấu từ vùng Địa Trung Hải cũng đã liên tục tung ra nhiều cuộc tấn công ở tỉnh Latakia của Syria.

Ít nhất 12 cuộc không kích đánh trúng vùng nông thôn thuộc miền bắc Tỉnh Latakia, Đài quan sát Nhân quyền Syria có trụ sở tại Anh cho biết.

Một chỉ huy Turkmen cho biết rằng, tên lửa được bắn từ tàu chiến Nga ở Địa Trung Hải cũng đánh trúng khu vực này, cũng như những cuộc pháo kích hạng nặng.

Vụ việc đi kèm một ngày sau khi một máy bay chiến đấu của Nga đã bị bắn hạ bởi một chiếc F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ gây ra một cuộc khủng hoảng giữa hai nước.

Hassan Haj Ali, người đứng đầu của một nhóm phiến quân Liwa al-Jabal Suqour,   hoạt động ở miền tây Syria, cũng cho biết đã có những trận đánh khốc liệt trong khu vực với các máy bay của Nga đang hỗ trợ cho các lực lượng ủng hộ chính phủ Al assad.

Vladimir Putin tuyên bố ngày hôm nay ông đã gửi một hệ thống phòng không cho Syria và một tàu chiến đến Địa Trung Hải.

russia air defence armed force, s-400

Hệ thống phòng không S-400 của Nga 

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu khẳng định hệ thống phòng không S-400 tiên tiến nhất của Nga đã được triển khai cho cuộc chiến tranh ngày càng mở rộng và phức tạp tại Syria. .Hệ thống S-400 nầy  được đưa đến một căn cứ không quân của Nga tại tỉnh Latakia của Syria.

Neo Anderson
www.Vietpressusa.com

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter