lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa

Biển Cả Và Con Người

Blog Phạm-Hoàng-Tùng

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

southeast asia sea, biển Đông Việt Nam, south china sea, biển nam trung hoa, tranh chấp biển đông

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Một máy bay ném bom chiến lược tầm xa TU-95 của Nga bị nổ khi cất cánh tại căn cứ Unkrainka

Saturday, January 23, 2016 

tu-95 military aricraft failed takeoff to unkrainka Air Base, russland

Một máy bay Ném Bom Chiến Lược tầm xa Tu-95 của Quân đội Nga vừa bị nổ khi đang cất cánh tại Phi trường  Ukrainka Air Base tại Nga 

VietPress USA (23-1-2016): Thông Tấn Xã VietPress USA vừa nhận được một Video Clip do GlobalLeaks phổ biến ngày 19-1-2016 trên Youtube tại Link dưới đây cho thấy một Chiến đấu cơ Chiến lược Tần Xa Tu-95 của Quân đội Nga trong lúc đang cất cánh thì bị nổ cháy ngay trên phi đạo tại Phi trường Quân sự Ukrainka Air Base.

Ukrainka (còn được gọi tên là Ookrainka và tên khác là Seryshevo) là một trong số ít phi trường quân sự lớn nhất của Nga tại vùng Viễn Đông của Nga (Russian Far Eas) dành riêng cho loại Máy Bay Ném Bom Chiến Lược Tầm Xa có thể mang bom Nguyên tử. 

Phi trường Ukrainka nằm trong vùng Amur Oblast, Nga, cách 28 km phía bắc của Belogorsk, và 8km phía bắc của thị xã Seryshevo. Đây là căn cứ chính dành cho các loại Máy Bay Ném Bom Nguyên tử (Nuclear Bomber Base) của Nga với hệ thống đường nhựa lớn và có 40 nhà chức máy bay an toàn.

Vào năm 1955, Unkrainka là một  trong 6 căn cứ không quân lớn của Liên-Xô có thể cất cánh và hạ cánh các loại máy bay ném bom khổng lồ Myasishchev M-4 (Bison bomber). Sau đó loại Máy bay Ném Bom Chiến lược Tu-22 (Blinder) được đưa đến căn cứ Unkrainka nầy hoạt động trong thập niên 1960 và thập niêm 1970. Đến thập niên 1980 thì các phi đội bao gồm nhiều máy bay chiến lược Tu-95K22 (Bear-G) và một ít máy bay Tu-95K (Bear-B) được hoạt động tại Ukrainka. 

Đến năm 1994, tất cả các máy bay Tu-95 cải tiến trước đây được thay thế bằng loại Tu-95MS Bear-H. Vào năm 1998, đã có 16 chiếc máy bay Tu-95MS16 và 27 chiếc máy bay Tu-95MS6, theo tài liệu của Hiệp ước hạn chế Nguyên tử START I ký với Hoa Kỳ. (Wikipedia).

Mời xem Video Clip về vụ nổ chiếc máy bay Tu-95 Ném Bom Chiến Lược Tầm Xa của Nga khi đang cất cánh theo Link: https://www.youtube.com/watch?v=EkG4ltu_UGQ

Theo tin của GlobalLeaks thì chiếc máy bay đang chạy trên đường băng để cất cánh thì bị nghiêng hẵm qua bên trái rồi nổ tung. Trên máy bay lúc đó có 5 người trong phi hành đoàn và còn lại 3 người bị thương. Hiện nhà chức trách Nga đang cho điều tra lý do tại sao xảy ra vụ nổ chiếc máy bay Tu-95 nầy.

GlobalLeaks là một tổ chức dân sự tư nhân được thành lập từ năm 2012 để cung cấp tin tức đặc biệt không nằm trong các tổ chức Báo chí Truyền thông giòng chính. Các tin tức do GlobalLeaks thường phổ biến trên Internet và trên Youtube hay các mạng xã hội.

 

GlobalLeaks có địa chỉ tại Twitter: https://twitter.com/globalleak  và trên Facebook tại: https://www.facebook.com/globalleaksnews hoặc tại website http://globalleaks.com, Email: globalleaksemail@gmail.com.  

VietPress USA.

www.vietpressusa.com

 

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter