lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

southeast asia sea, biển Đông Việt Nam, south china sea, biển nam trung hoa, tranh chấp biển đông

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Những Sự Thật Cần Phải Biết (Phần thứ 177) Gởi Luật sư Steven Điêu và Thượng tọa Giác Đẳng

LITTLE SAIGON, NAM CALIFORNIA

2/9/2015

Trước tiên xin “Ngài” Luật sư Steven Điêu và “Thượng Tọa” Giác Đẳng đừng nghĩ chúng tôi là người của Võ Văn Ái, một tên buôn SƯ, bán PHẬT. Chúng tôi đơn thuần chỉ là những Phật tử tại Huntington Beach, Nam California, Hoa Kỳ. Chúng tôi gởi đến hai Ngài những dư luận và lời đồn đãi, cũng như những tin tức hiện đang lan rộng trong cộng đồng phật tử tị nạn tại Cali làm chúng tôi quá sức bối rối, lo ngại, và hoang mang.

Đó là về 2 Ngài:

1/ Ngài luật Sư Steven Điêu: Dư luận đồn đãi rằng:
- Ngài Luật sư Steven Điêu là người Hoa (Tàu) 100% tức cha Hoa và mẹ Hoa. Ngài từ Chợ Lớn vượt biển bán chính thức sang định cư tại Hoa Kỳ.

- Trước đây vài năm tại thành phố Houston nơi Ngài cư ngụ, Ngài với khả năng làm luật sư (về luật gia đình, về li hôn, về tai nạn xe cộ, vv...), Ngài ra tranh cử chức Chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam tại Houston. Nhưng Ngài bị rớt với lý do: Cộng Đồng người Việt tỵ nạn tại Houston biết Ngài thường tiếp xúc với Tòa Tổng Lãnh Sự Việt cộng và Tàu cộng tại Houston.

- Chưa đầy 1 tháng nay, Ngài vào văn phòng II VHD và giữ chức vụ Chủ Tịch của tổ chức mà năm 2014 Ngài đã đăng bạ với tiếng Mỹ gọi là Domestic Nonprofit Corporation Unified Buddhist Church of Vietnam tiếng Việt gọi nôm na là Hội Bất Vụ Lợi Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất. Xem ở đây: http://www.corporationwiki.com/p/2g66ig/unified-buddhist-church-of-vietnam-giao-hoi-phat-giao-viet-n

Thưa Ngài Luật sư Steven có mục đích gì? Vì Ngài là người Hoa (Tàu) 100%, việc Ngài đi sâu vào các sinh hoạt của cộng đồng người Việt tại Mỹ, dư luận cho rằng trong tương lai Ngài sẽ dựa vào lá phiếu đông đảo của thành phần Phật tử tại Houston, TX, để ra tranh cử chức vụ Chủ tịch Cộng đồng Việt Nam tại Houston một lần nữa, hoặc Dân Biểu Tiểu Bang, hay Dân Biểu Liên Bang, chuyện này dư luận bàn rằng nó giống như kế hoạch lún sâu trèo cao của tòa Tổng lãnh sự Việt cộng và của Chú Ba. Ngài Luật sư có thấy như vậy không?

Những thắc mắc nêu trên là những dư luận, lời đồn đãi, hiện đang lan truyền trong cộng đồng người Việt tại nam Cali.

Chúng tôi là đám dân ngu khu đen, đã dại dột nghe theo lời lừa phỉnh đường mật của quý “Ngài" Tăng Thống Quảng Độ, quý Thượng Tọa, và Võ Văn Ái. Có bao nhiêu tiền lãnh trợ cấp SSI của chính phủ Hoa Kỳ cho chúng tôi thì chúng tôi đã đóng góp cho quý Ngài mua ngôi chùa Phật Quang tại thành phố Hungtington Beach, Orange County, CA, để quý Ngài cùng "Ngài" Tăng Thống Quảng Độ "biểu tình tại gia giải trừ Quốc nạn và Pháp nạn".

2/ Ngài Thượng Tọa Giác Đẳng:

- Thiên hạ nói rằng Ngài đã từng giựt nợ 2 trăm ngàn Francs Thụy sĩ của phật tử ở Thụy sĩ. Tin này đúng hay sai?

- Trong cuộc phỏng vấn vừa qua giữa Võ Văn Ái và ký giả Dương Phục, Võ Văn Ái nói Ngài đã nhận 60 ngàn USD để ủy lạo bão lụt Phi Luật Tân nay đã hai năm mà Ngài chưa trình báo gì cả.

- Gần đây Ngài nhận 200 ngàn USD đi ủy lạo vụ động đất ở Nepal, đến nay cũng chưa có báo cáo.

- Ngài dùng Ngài luật sư Steven Điêu, dùng luật pháp Hoa Kỳ thành lập Hội GHPGVNTN Bất Vụ Lợi có ý cướp giáo hội PGVNTN của "Ngài" Tăng Thống Quảng Độ và Võ Văn Ái.

- Rồi trong tương lai, Ngài Luật Sư Steven Điêu sẽ đệ đơn xin tòa ra lệnh cho "Ngài" Tăng Thống Quảng Độ và Võ Văn Ái phải chấm dứt việc dùng danh xưng GHPGVNTN vì danh xưng này Ngài đã đăng bộ với chính quyền Tiểu Bang Texas rồi, ai khác mà dùng tên này nữa là chiếm danh, là bất hợp pháp.

Cuối cùng mọi người nói rằng ngày xưa thời VNCH quý ngài khiếu nại, kéo nhau lên xuống đường biểu tình bạo động từ tháng này qua tháng nọ, vì việc chính phủ VNCH đã xem tổ chức của quý Ngài như một hội đoàn, vậy thì tại sao bây giờ chính Ngài, Trần Đình Minh, Ỷ Lan và Võ Văn Ái lại xin giấy phép cho Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất hoạt động dưới danh nghĩa là một hội bất vụ lợi (Domestic Nonprofit Corporation) Unified Buddhist Church of Vietnam. Làm như vậy Ngài, Trần Đình Minh, Ỷ Lan và Võ Văn Ái không thấy tự mình đã lột mặt nạ chính mình vì đã vu khống cho Đệ Nhất VNCH sao?

Ngài đã rước voi Steven Điêu về đạp mã tổ PGVNTN của nội bộ các ngài, thưa ngài Giác Đẳng. Mọi người đồn đãi rằng đằng sau lưng ông Luật sư Steven Điêu này có một thế lực to lớn lắm, e rằng Giáo Hội Phật Giáo VNTN sẽ tan nát trong tay Ngài luật sư này.

Chúng tôi là những Phật tử chân chính đã bị tất cả ma quỷ cộng sản sư tăng của GHPGVNTN dẫn dắt lầm đường lạc lối, lừa bịp trên 50 năm nay rồi. Nay thì chúng tôi cũng đã sáng mắt.

Hãy chấm dứt ngay hành động lừa bịp! Đừng họp báo, đừng thanh minh thanh nga, đừng cắn xe lẫn nhau như loài vật nữa! Hãy đóng chặt nắp của hủ mắm thúi hoắc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất lại. Hãy hiểu rằng chẳng còn một ai tin các "ngài" nữa đâu.

Phật tử từ Bolsa, Little Saigon, Nam California, Trần Thanh Thủy


Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter