lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

southeast asia sea, biển Đông Việt Nam, south china sea, biển nam trung hoa, tranh chấp biển đông

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Nga can thiệp quân sự tại Syria : kết quả nửa vời

Trung Đông chiếm một vị trí quan trọng trên các tờ báo Pháp hôm nay. Le Monde ngay trên trang nhất nói tới « kết quả nửa vời » sau hơn một tháng Nga mở chiến dịch oanh kích tại Syria.

Tính tới nay Nga tung ra gần 2000 phi vụ, chủ yếu là nhắm vào phe nổi dậy Syria đe dọa sự tồn tại của chế độ Bachar Al Assad. Nhìn từ Matxcơva ông Assad là tường thành duy nhất chống quân thánh chiến Hồi giáo Daech. Có điều dù được Nga yểm trợ quân đội chính quy của Syria vẫn chưa làm chủ lại được tình hình. Về phương diện ngoại giao, tổng thống Putin chưa tạo được « nền tảng » chính trị để giải quyết khủng hoảng Syria như mong đợi. Matxcơva đề nghị một kế hoạch gồm 8 điểm để giải quyết khủng hoảng Syria. 24 giờ trước hội nghị Vienna mở ra vào ngày 14/11/2015 kế hoạch của Nga vẫn còn gây tranh cãi. Từ hội nghị Vienna lần trước, ngày 30/10/2015 tới nay, Điện Kremli và quốc tế vẫn bất đồng về số phận của tổng thống Syria và trên danh sách các « tổ chức khủng bố ». Theo quan điểm của Nga, danh sách này bao gồm cả các phe đối lập chống Bachar Al Assad.

http://vi.rfi.fr/quoc-te/20151113-giac-mo-%C2%AB-lam-chu-%C2%BB-duoc-khi-hau

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter