lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

southeast asia sea, biển Đông Việt Nam, south china sea, biển nam trung hoa, tranh chấp biển đông

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Máy bay Nga bị Isis cài bom

Ngày 31-10-2015, máy bay dân sự của Nga bị rơi khiến toàn bộ 224 hành khách và phi hành đoàn chuyến bay giá rẻ nối liền địa điểm nghỉ mát Charm El Cheik với Saint Petersburg đều bị thiệt mạng. Trong số này, có 17 trẻ em. Có thể nói, tất cả đều là người Nga.

Sau khi máy bay bị rơi, Isis lên tiếng nhận là tác giả vì chống lại việc Nga đem quân can thiệp vào Syria. Sự lên tiếng này đã bị Bộ ngoại giao Nga bác bỏ. Tuy nhiên, những nguồn tin khác lại cho rằng chính Isis chính là thủ phạm.

Ngày 05-11-2015, tình báo Mỹ nói rằng, Isis đã cài bom trong khu vực để hành lý của chiếc máy bay. Cũng nên biết rằng phi trường Charm El Cheik đã không có sự kiểm soát nghiêm nhặt trong vấn đề này.

Anh quốc cũng lên tiếng là chiếc máy bay Nga bị Isis đặt bom, đồng thời nước này ngưng các chuyến bay đến bán đảo Sinai vì lý do an toàn.

Các nguồn tin Trung đông khác đều cho rằng Isis đã đặt bom trên máy bay.

Liên bang Nga phái vệ tinh và phi cơ không người lái giám sát hiện trường nơi máy bay bị rơi.

Quân đội, cảnh sát, chuyên viên cấp cứu Ai Cập đang có mặt tại hiện trường để thu thập hài cốt nạn nhân, giữ an ninh cũng như thu dọn các mãnh vỡ của phi cơ.

Công việc đang tiến triễn, nhưng ngày càng rõ nét hơn về lý do phi cơ bị nổ tung và rớt làm thiệt mạng 224 hành khách cùng phi hành đoàn.

Minh Hạnh, theo Live CNN ngày 05-11-2015

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter