lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

southeast asia sea, biển Đông Việt Nam, south china sea, biển nam trung hoa, tranh chấp biển đông

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Thổ Nhĩ Kỳ tố cáo máy bay Nga xâm phạm không phận

russia air force voilated airspace to Turc

Phản lực cơ chiến đấu F16 cất cánh từ căn cứ không quân của Thổ Nhĩ Kỳ 

05.10.2015

Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay thông báo một máy bay phản lực của Nga đã vi phạm không phận gần biên giới với Syria, khiến hai chiếc F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ phải hộ tống máy bay Nga ra khỏi khu vực.

Một tuyên bố của Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ cho biết vụ việc xảy ra hôm thứ bảy và Thổ Nhĩ Kỳ đã cảnh cáo Nga sẽ phải "chịu trách nhiệm về bất kỳ sự cố không mong muốn nào" nếu tái diễn xâm phạm không phận.

Hãng tin Interfax của Nga dẫn lời đại sứ quán Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận có xảy ra sự cố này và Nga đã giải thích lý do với các quan chức Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngoại trưởng Anh, Philip Hammond, nói việc Nga xâm phạm không phận Thổ Nhĩ Kỳ "làm leo thang tình huống vốn đã có nguy cơ cao."

Trong khi đó, máy bay chiến đấu của Nga vẫn tiếp tục tiến hành các cuộc không kích bên trong Syria. Bộ Quốc phòng Nga hôm nay loan báo lực lượng của họ trong ngày qua đã đánh trúng 9 mục tiêu của Nhà nước Hồi giáo, bao gồm pháo binh, các trung tâm thông tin liên lạc và chỉ huy, và một trại huấn luyện tại các địa điểm như Hama, Homs, Idlib và Latakia.

Ngoại trưởng Nga, Sergei Lavrov, cho biết Iraq, chưa yêu cầu Nga tiến hành các cuộc không kích tại Iraq. Hoa Kỳ đang dẫn đầu các cuộc không kích của liên minh chống lại Nhà nước Hồi giáo ở Iraq.

Ông Lavrov cũng nói thêm rằng Nga cởi mở trong việc thiết lập liên lạc với Quân đội Giải phóng Syria, một trong những nhóm nổi dậy đang chiến đấu chống lại chính phủ của Tổng thống Syria, Bashar al-Assad, từ 4 năm qua.

Các chính phủ phương Tây đã chỉ trích việc Nga can dự vào Syria, nói rằng các cuộc không kích của Nga nhắm mục tiêu vào các nhóm nổi dậy thay vì vào nhóm Nhà nước Hồi giáo.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, Ash Carter, hôm nay tuyên bố Nga ‘làm leo thang cuộc nội chiến’ ở Syria bằng chiến dịch dội bom.

http://www.voatiengviet.com/content/tho-nhi-ky-to-cao-may-bay-nga-xam-pham-khong-phan/2992174.html

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter