lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Biển Cả Và Con Người

Thư ngỏ kêu gọi biểu tình trước tòa đại sứ Tàu cộng Canberra Úc

Trước tình trạng Tàu Cộng đang từng bước xâm chiếm lãnh thổ Việt Nam, đồng bào quốc nội đã vượt qua mọi khủng bố của an ninh cộng sản xuốngđường biểu tình. Tôi Lê Văn Danh cư ngụ tại Canberra Úc đáp lời kêu gọi của đồng bào quốc nội nhiều lần đơn độc đứng trước cửa tòa đại sứ Tàu cộng phản đối bọn Tàu cộng.

Tôi thiết tưởng, các Ban Chấp Hành Cộngđồng, Hội đoàn trong thời gian khẩn cấp khó hoàn tất mọi thủ tục để tổ chức các cuộc biểu tình biểu dương lực lượng. Nhưng trước tình trạng mất nước người Việt tị nạn cộng sản chúng ta không phải vì thế mà không thể bỏ chút thời giờ đến với nhau, nhắc nhở nhau về một quê hương đang bị cai trị bởi đảng Cộng sản vừa hèn với giặc vừa ác với dân.

Tôi đã thông báo đến cảnh sát Chủ Nhật tuần này 05/08/2012 vào lúc 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa tôi sẽ lại ra trước tòađại sứ Tàu cộng số 15 Coronation Drive, Yarralumla, Canberra để cùng đồng bào trong nước biểu tình phản đối Tàu cộng xâm chiếm lãnh thổ Việt Nam. Nay qua thư ngỏ nầy để kính tường đồng bào tùy nghi ủng hộ và tham dự.

Nhân cơ hội chúng ta cũng sẽ cầu nguyện cho bà Bà Đặng Thị Kim Liêng, mẹ nhà báo tự do Tạ Phong Tần vừa hy sinh cho đại cuộc và cầu nguyện cho đất nước sớm có tự do dân chủ.

Xin liên lạc tôi qua số điện thọai 04 12715982 nếu qúy vị cần biết thêm chi tiết.

Kính tường,
Lê Văn Danh
Canbera, Úc châu
01/08/12
Ghi chú: Nếu có thể xin tự mang theo cờ Quốc Gia.

biểu tình ở canberra, úc châu

biểu tình ở canberra

*** Thư-Viện Hoa Sen Online ***

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter