lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Biển Cả Và Con Người

Các Bô Lão San Jose Và Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn Ra Tuyên Ngôn Chống Tầu Cộng Xâm Lược Việt Nam

San Jose (VietPress USA): Một số bô lão người Mỹ gốc Việt tại thành phố San Jose và vùng Vịnh Cựu Kim Sơn ở Bắc California đã vừa ra bản Tuyên Ngôn khẳng định “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam mãi mãi và muôn đời”.

Hai cụ Trương Đình Sửu thuộc Hội Cao Niên Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn và cụ Nguyễn Hữu Hãn chủ trương Chương Trình Tương Thân Tương Aùi thuộc Hội Cao Niêm đã lấy tư cách cá nhân khi công bố Bản Tuyên Ngôn nầy chống Trung Cộng xân lược Hoàn Sa, Trường Sa và Biển Đông của Việt Nam; đồng thời đã lên án Đảng và Nhà Nước CSVN đang bán nước cho Tàu Cộng; đàn áp dân yêu nước đang phẩn uất biểu tình chống Trung Cộng khắp nơi tại Việt Nam.

Cùng ký tên chung với hai cụ bô lão, còn có cô Đoàn Ngọc Dung thuộc Chương Trình Tương Thân Tương Ái; và anh Trần Vũ điều hành Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương thuộc Hội Người Việt Cao Niên Vùng Vịnh.

Các cụ bô lão San Jose và Vùng Vịnh Cựu Kim Sơn đã phẩn nội trước tình hình Trung Cộng đang xua binh lực hùng hậu tràn ngập Biển Đông, chiếm Hoàng Sa và Trường Sa; cùng lúc lấy cớ khai thác Bauxit và thuê rừng để đưa lực lượng quân sự Tàu Cộng chiếm sâu vào lãnh thổ Việt Nam; trong khi kẻ nội thù là Đảng CSVN và Nhà Cầm quyền Hà Nội đã và đang cam tâm bán nước, hại dân, đàn áp thô bạo những người dân yêu nước biểu tình chống Tàu Cộng xâm lăng!

Đất Nước Việt Nam là của toàn dân Việt Nam; Dân Tộc Việt Nam là giồng giỏi Rồng Tiên không thể dễ bị đồng hóa theo mưu đồ xâm lược của Tàu Cộng và toa rập với dã tâm bán nước của một phe nhóm câm quyền trong Đảng và Nhà Nước CSN tại Hà Nội.  Các vị bô lão San Jose và vùng Vịnh Cựu Kim Sơn nói rằng dù ở bất cứ nơi nào trên Thế Giới, người Việt vẫn có trách nhiệm bảo vệ đất nước Việt Nam chống giặc Tàu xâm lược.

VietPress USA xin kèm theo nguyên văn của Bản Tuyên Ngôn nầy và hoan nghênh tinh thần yêu nước của các vị bô lão chống giặc Tàu Cộng ngoại xâm và chống bọn nội thù CSVN bán nước. Bản Tuyên Ngôn được viết bằng tiếng Việt, tiếng Mỹ và tiếng Tàu để gởi đến những cơ quan sau đây trong ngày 10-8-2012: Tổng Thống Hoa Kỳ; Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ; Tổng Thư Ký Liên Hiệp Quốc; Chủ Tịch Đảng Dân Chủ; Chủ Tịch Đảng Cộng Hòa; Quốc Hội Hoa Kỳ; Các Dân Biểu, Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ; Tổng lãnh Sự Trung Cộng; Tổng lãnh Sự Việt Cộng; Đại Sứ của Mỹ ở Việt Nam; Tổng Lãnh Sự của Mỹ ở Việt Nam; Giáo Sư Phạm Thư Đăng. 

tuyên ngôn chống tầu cộng xâm lược việt nam

tuyên ngôn chống tầu cộng xâm lược việt nam

*** Thư-Viện Hoa Sen Online ***

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter