lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Cầu Nhật-Tân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

  

Cầu Nhật-Tân | Tướng Hưởng vừa nghỉ, bầu Kiên bị khoác thêm tội

5/03/2013

Ngay sau khi Thượng tướng nghỉ hưu, các ngành Tư pháp Trung ương đã họp xem xét và nghe ý kiến chỉ đạo tiến độ điều tra vụ Nguyễn Đức Kiên. Trái với mong đợi của trùm tài phiệt ngân hàng lừa đảo cỡ bự nhất nước là sẽ được phe nhóm sớm “gồng” ra, chỉ chưa đầy 72h sau khi Thượng tướng dao búa của Thủ tướng cầm sổ hưu trong tay không những hy vọng của bầu Kiên vụt tắt mà bố già này còn bị xem xét để khoác thêm tội danh thứ 4 là trốn thuế. Ngoài ra, các tình tiết của 3 tội danh trước cũng được củng cố ở mức đặc biệt nghiêm trọng với tổng hợp các mức án có thể lên đến trên 20 năm tù là ít nhất.

Các tội danh của bầu Kiên:

- Lừa đảo chiếm đoạt tài sản
- Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng
- Kinh doanh trái phép
- Trốn thuế

Ngay sau đó, tin tức được tờ Công an Nhân dân (cơ quan ngôn luận của Bộ CA) đăng rất chi tiết (Bấm vào đọc chi tiết). Như vậy, quan điểm của vị Bộ trưởng CA và Cố vấn an ninh của Thủ tướng có sự khác biệt rõ rệt. Điều này, thời gian tới, có thể sẽ dẫn tới nhiều diễn biến thú vị và bất ngờ trong cách xử lý các vụ án nổi cộm còn tồn đọng trên sân khấu chính trị với các vai: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Trưởng ban Nội chính TW, Bộ trưởng Công an, Thống đốc NHNN … đặc biệt trong bối cảnh Hội nghị Trung ương 7 đang tới gần.

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

 

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter