lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Cầu Nhật-Tân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi.

Cầu-Nhật-Tân | Quan điểm triệt hạ đất nước Israel của một đại biểu QH Việt Nam

Nhiều câu hỏi được đặt ra. Đảng Cộng sản, Quốc hội Việt Nam có phản ứng gì không hay im lặng và chấp nhận quan điểm này? Đây có phải là quan điểm của cử tri Thành phố Hồ Chí Minh? Đại sứ quán Nhà nước Israel tại Hà Nội có nắm bắt được quan điểm rất thù địch đối với đất nước Israel này không? Đại sứ quán Israel, Bộ Ngoại giao Israel đã có phản ứng gì với cá nhân đại biểu Phước cũng như cơ quan hữu trách của VN? Cộng đồng Do Thái khắp thế giới có phản ứng gì trước quan điểm này của đại biểu quốc hội Việt Nam?

Cộng đồng Do Thái từng trải qua những thời kỳ đen tối, chứng kiến nhiều thảm kịch do những tên đồ tể khát máu kỳ thị với Do Thái, với Israel gây ra. Nhân loại tiến bộ đã dành cho các tên tội phạm này những bản án thích đáng. Quan điểm triệt hạ Israel, triệt hạ Do Thái (antisemitism, extermination of Israel) bị lên án tại đa số các quốc gia trên thế giới. Nhiều nước coi quan điểm này là tội ác.

Lần đầu tiên trong lịch sử quốc hội dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, một đại biểu quốc hội công khai bày tỏ quan điểm triệt hạ đất nước Israel (xem chi tiết cuối bài). Lần đầu tiên, có đại biểu quốc hội Việt Nam công khai đưa ra kế hoạch triệt hạ một nhà nước tồn tại hợp pháp được Liên hợp quốc công nhận. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu quan điểm này được phát ra từ mồm của Adolf Hitler, Saddam Hussein, Ahmadinejad …

Tuy nhiên, quan điểm triệt hạ đất nước Israel do một đại biểu Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam phát ra công khai trên trang blog của ông này, sau đó phát tán rộng rãi trên mạng interrnet đã khiến nhiều người sững sờ và kinh ngạc.

Nhiều câu hỏi được đặt ra. Đảng Cộng sản, Quốc hội Việt Nam có phản ứng gì không hay im lặng và chấp nhận quan điểm này? Đây có phải là quan điểm của cử tri Thành phố Hồ Chí Minh? Đại sứ quán Nhà nước Israel tại Hà Nội có nắm bắt được quan điểm rất thù địch đối với đất nước Israel này không? Đại sứ quán Israel, Bộ Ngoại giao Israel đã có phản ứng gì với cá nhân đại biểu Phước cũng như cơ quan hữu trách của VN? Cộng đồng Do Thái khắp thế giới có phản ứng gì trước quan điểm này của đại biểu quốc hội Việt Nam?

Dư luận hết sức lo ngại trước quan điểm hiếu chiến cực đoan đã len vào quốc hội Việt Nam, cơ quan quyền lực cao nhất. Nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời, quan điểm hiếu chiến cực đoan này có nguy cơ được thể chế hóa  thành chính sách quốc gia, biến Việt Nam thành mắt xích trong liên minh hiếu chiến cực đoan quốc tế, làm tổn hại hòa bình và ổn định trên thế giới, đe dọa sự tồn tại của quốc gia và dân tộc khác.

———

Kế hợp tung của Lăng tần Hoàng Hữu Phước gửi Tổng thống Saddam Hussein.

(Hoàng Hữu Phước: đại biểu Quốc hội khóa 13, đoàn TP Hồ Chí Minh)

Trích:

“… Mời Triều Tiên hình thành khối Neo-Axis cũng là cách cả ba nước không những giúp nhau tồn tại dài lâu mà còn giúp duy trì an ninh các khu vực khác do thế chân vạc được tạo lập, theo đó:

a – Khi Mỹ trực tiếp xâm lược hoặc gián tiếp xâm lược Iraq (hay Iran), thì Iran (hay Iraq) ở Trung Đông tấn công Israel (tránh xung đột với các quốc gia Hồi Giáo khác có quan hệ thân thiết với Mỹ như Kuwait hay Saudi Arabia), đồng thời Triều Tiên xua quân tràn qua Vĩ Tuyến 38 tấn công Hàn Quốc. Mỹ không thể dàn trải quân ở cả ba mặt trận Neo-Axis nên sẽ cân nhắc có dấn sâu vào cuộc đối đầu trực tiếp bằng quân sự đối vơi Iraq (hay Iran) không. Nếu Mỹ tiếp tục tấn công Iraq (hay Iran) thì đó là cơ hội cho Triều Tiên tấn công tổng lực tràn ngập giải phóng Nam Hàn, thống nhất đất nước.

b – Trường hợp Mỹ gây hấn trừng phạt Triều Tiên, Iraq và Iran ngay lập tức tấn công tổng lực triệt hạ Israel, với sự ủng hộ của Palestine và các quốc gia Trung Đông khác cùng có cựu thù với Israel …”

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

 

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter