Link

lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Dân Làm Báo

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

 

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam (09-01-2013) - Tân Hoa Xã tuyên truyền bịp bợm. Người dân Việt-Nam không một ai nồng-nhiệt tiếp đón bọn giặc biển Trung cộng. 

China Go Home !  China Stop Invading Vietnam !

*** 

Dân Làm Báo | 'Lén lút' mở đường cho 3 tàu chiến Trung cộng xâm nhập Sài Gòn

hải quân trung cộng ở sài gòn

* 3 tàu chiến TC trang bị hỏa tiễn, mang theo 800 lính đổ bộ Sài Gòn

CTV Danlambao - Lúc 7h30 sáng ngày 7/1/2013, người dân TP phát hiện có 3 tàu chiến của Trung cộng bất ngờ cập cảng Sài Gòn. Tuy nhiên thông tin này đã bị chính quyền và báo chí của Đảng giấu nhẹm.

Ngay lập tức, hình ảnh về 3 chiếc tàu chiến Trung Quốc tại cảng Sài Gòn đã được đưa lên facebook Anton Lê, sau đó tiếp tục được loan truyền rộng rãi trên các mạng xã hội.

Hôm nay, 8/1, dù đã bước sang ngày thứ 2, nhưng truyền thông lề Đảng và chính quyền vẫn cố hết sức để ém nhẹm thông tin trên, 3 tàu chiến TQ vẫn đang nằm lỳ tại cảng Sài Gòn như thách thức.

Tin cho biết, một số người dân thành phố khi đến gần khu vực cảng Sài Gòn để xác minh và chụp ảnh thì bị những người mặc thường phục ngăn cản, xua đuổi.

hải quân trung cộng

Toàn cảnh 3 chiếc tàu chiến của TQ cập cảng Sài Gòn. Đây là những loại tàu chiến có trang bị hỏa tiễn, với số lượng thủy thủ đoàn lên đến 800 người

Mặc dù chính phủ VN đang cố gắng che đậy hành động nhục nhã này, nhưng thông tin về việc 3 tàu chiến đang đóng tại Sài Gòn đã được phía Trung Quốc nhanh chóng công bố rộng rãi.

Bản tin RFA trích nguồn tin từ Tân Hoa Xã nói rằng đây là 3 tàu chiến của TQ cập cảng Sài Gòn hôm 7/1/2013, do Phó Đô Đốc Zhou Ximing làm chỉ huy hạm đội, và sẽ dừng lại 5 ngày.

"Những chiếc tàu của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc này, thuộc Hạm đội Đặc nhiệm Hộ tống 12, được nồng nhiệt tiếp đón bởi đại diện của quân đội và chính phủ VN", theo tin từ Tân Hoa Xã.

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter