Link

lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Dân Làm Báo

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

 

Dân Làm Báo | Thái Thú - Tượng Đái Phành Quang Thung

đại tướng phùng quang thanh bộ trưởng bộ quốc phòng việt nam, quân đội nhân dân việt nam, dân làm báo

Dân Làm Báo Đọc sử nghìn năm nghe nhắc hoài đến từ thái thú mà không thể nào hình dung ra được. Cứ ráng tưởng tượng đó là một tên việt gian, răng nhuộm đen, mình xâm chàm, mang dòng máu tộc Việt nhưng có cái đuôi sam, lưng thì còng, đầu lúc nào cũng chúi nhủi về phương bắc. Ngày hôm nay, không cần lật lại sử xưa, chẳng phải tưởng tượng, thái thú đã và đang là một lũ bầy đàn đang... hiển thị khắp nơi. Một con trong bầy đang tiếp tục có những hành vi tháithú là con (người) mà dân gian nói lái đặt tên: Tượng đái Phành Quang Thung.

Giặc trương bảng hiệu Tam Sa. Giặc đóng dấu lưỡi bò vào bản đồ vào hộ chiếu khựa dân. Phành Quang Thung làm gì? Dạ thưa Phành tiếp đón thiếu tướng thiên triều Vương Tây Hân và còng lưng khẳng định

"Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị, đoàn kết truyền thống, đối tác hợp tác chiến lược toàn diện với Trung Quốc theo phương châm 16 chữ và tinh thần bốn tốt. Việc giao lưu trao đổi đoàn ở các cấp là cần thiết nhằm trao đổi, hợp tác, học hỏi lẫn nhau, tạo sự thân tình, cởi mở, tin cậy, đồng thời tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa quân đội và nhân dân hai nước..." (*)

Dân đang điên tiết lên vì cái lưỡi bò hung hăng của khựa cộng. Cả thế giới đang lắc đầu với cái trò vừa ăn cướp, vừa cắm dùi đủ kiểu của vịt tiềm bắc kinh. Thế nhưng, Phành tỉnh như ruồi. Phành láo, Phành chụp, Phành mượn ẩu luôn gần 90 triệu người để nhét vào mồm mọi người cái gọi là coi trọng quan hệ lưỡi bò của Phành và đảng bầy đàn của Phành với quân xâm lược. Quân đội nào, nhân dân nào muốn tăng cường đoàn kết hữu nghị? Những người lính ở núi rừng biên giới Việt Bắc, ở Gạc Ma, Hoàng Sa, Trường Sa đã hy sinh giữ gìn giang sơn, biển đảo để Phành và bầy đàn buôn xác bán máu thân tình, cởi mở, tin cậy, hữu nghị với kẻ thù? 

Trong khi lũ khựa đã và đang rãi người khắp nơi như ruồi trên toàn mãnh đất hình chữ S tang thương này, lúc mà những địa điểm chiến lược của Tổ quốc đã bị đảng bầy đàn của Phành đem dâng, đem bán, đem cho khựa cộng thuê thì Phành cúi lưng khẳng định

"Việt Nam không tham gia các tổ chức liên minh quân sự, không cho nước ngoài đặt căn cứ quân sự hoặc sử dụng lãnh thổ của mình". (*)

Thiên triều yên chí, thông điệp của thái thú tượng đái phành quang thung là: đất này chỉ dành RIÊNG cho quý NỊ. 

Thiếu tướng thiên triều Vương Tây Hân rời dinh Thái thú chưa tàn một canh, lưng còng của Phành chưa kịp thẳng thì đám khựa cộng bắc kinh ra chiếu chỉ: chận bắt, khám xét, trục xuất những tàu nào "xâm phạm trái phép" những vùng biển mà khựa cộng vừa ăn cướp vừa la làng là lãnh hải của chúng ở biển Đông. (**)

Lãnh hải của Khựa cộng là gì: là cái lưỡi bò liếm sát vào ven chữ S của tổ tiên, nơi chôn nhau cắt rốn, nơi có mồ mả ông bà của Phành và 13 tên thái thú kia, cộng thêm một lũ bầy đàn 175 con. 

disputed island, bản đồ lưỡi bò

Thế thì cái lưỡi bò đâu chỉ in chơi trên cái hộ chiếu lưỡi bò. 

Cái lưỡi bò đang "vẽ" nát biển Đông bởi tàu bè, chiến hạm, chiến thuyền của khựa cộng

Trong cái vùng biển hình lưỡi bò mà thực chất là chủ quyền của Việt Nam, nếu hải quân của khựa cộng ngang nhiên khám, bắt, đuổi bất kỳ ai thì điều đó có nghĩa là: Hải quân Việt Nam do Phành và bầy đàn cầm trịch đã không còn đóng một vai trò gì trên vùng biển của tổ tiên. 

Những người lính hải quân Việt Nam bây giờ đang bị Phành và bầy đàn thái thú cho nằm ụ ở đâu?

Cho nên... Lưỡi bò thì kệ chó lưỡi bò!

Khựa nó có lưỡi bò liếm sạch biển Đông thì Tượng đái Phành Quang Thung và 13 thái thú ở dinh Ba Đình cũng có cái lưỡi lợn liếm sạch đất nước hình chữ S có nguy cơ thay tên đổi chủ.

phành quang thung, khổng hựu huyền

Thái thú và sứ thần mẫu quốc (của thái thú)

danlambaovn.blogspot.com

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter