Link

lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Dân Làm Báo

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

 

Dân Làm Báo: Thư Ba Dũng gửi trưởng thôn Dân Làm Báo

nguyễn tấn dũng

Ba Dũng (Danlambao)Cậu cũng nên thức thời một chút, không có tiền thì sống để làm gì? Cái đất nước này là của chung, thằng nào thích lo thì cứ đi mà lo, còn cậu nên đi theo tớ. Chẳng cần làm gì nhiều đâu, cứ vỗ về cái đám bạn đọc của cậu cho chúng nó đừng để ý đến tớ nữa, làm được như thế thôi thì tiền nong cậu chẳng phải nghĩ. Cậu thích cái ghế nào tớ để cho một cái, làm quan sướng lắm chứ... các em chân dài sẽ vây quanh cậu. Còn nếu cậu thích thì tớ sẵn sàng gả cho cậu con Phượng, nó vừa ly dị rồi, vừa xinh vừa thông minh như tớ, lúc đó chúng ta còn là một gia đình luôn, khỏi phải nghĩ!

*

Điện hạt nhân, tại sao lại đổ tội cho tớ!?

Thế giới sợ điện hạt nhân nhưng Việt Nam không sợ vì nhân dân Việt Nam anh hùng. Đắt thì cũng có đắt thật nhưng chúng ta vốn thích hoành tráng. Tiền bạc là chuyện nhỏ, lũ con cháu về sau trả nợ, có gì phải lo. Chủ trương thì Đảng, quốc hội của nhân dân thì nhất trí. Tớ chỉ thay mặt chính phủ chỉ đạo thôi. Tất nhiên là thủ tướng thì vụ này tớ cũng phải được đút túi chút đỉnh chứ, chả nhẽ thủ tướng lại không được gì hơn so với lũ dân đen. Nói thẳng nhé: không làm hạt nhân thì làm cái điện gì tớ cũng vẫn cứ chén được cả, đó là tại cái cơ chế chứ đâu phải tại tớ, đi tìm cái thằng Cơ Chế mà hỏi! 

Cứ xây xong đi đã, về sau thấy không ổn thì ta bỏ. Lúc phá đi còn nhiều tiền hơn gấp mấy lần lúc xây ấy chứ và đến lúc đó tớ lại được quyền chén tiếp. Nếu có nghỉ rồi thì thằng con trai thay tớ chén, cũng cơ cấu sẵn rồi, thứ trưởng rồi đấy nhé, lúc đó sẽ lại là thủ tướng hehe...

Đấy, thử hỏi vào địa vị của tớ cậu có làm như tớ không? Bỏ cái thói trâu buộc ghét trâu ăn đi nhé! Còn nếu xảy ra chuyện gì thì đứa nào sống cạnh đó chết trước, tớ có chuyên cơ để chuồn, việc gì phải lo. Giả sử dân đen có nổi giận thì cả cái Đảng này phải chịu trách nhiệm chứ, Quốc hội thông qua rồi thì toàn dân cũng phải cùng chung trách nhiệm chứ, đâu phải lỗi tại tớ. Cùng nắm quyền lực cả, mấy thằng ngu không biết tận dụng thời cơ như tớ thì tự đi mà trách mình. Tiền nhiều rồi, phân tán khắp nơi rồi, tớ đã chuẩn bị nếu dân nó nổi loạn tớ đã có nơi chuồn rồi, mấy thằng kia lúc đó ở lại mà lo dân nó xử, chả nhẽ tớ phải lo giúp bọn ngu đó sao.

Về chuyện PR quảng cáo không công

Vừa rồi, tớ vô tình PR cho cậu là do lúc đó tớ say quá, nói bừa vài câu, mấy thằng đệ tử ngu dốt tưởng tớ nói thật mới đi làm ầm ĩ lên để cậu hưởng lợi. Cậu đừng tưởng là cậu có thêm mấy thằng đọc báo của cậu là oai nhé. Đọc vậy thôi, chửi đổng vài câu rồi rốt cục làm được cái đếch gì tớ??? 

Cậu cũng nên thức thời một chút, không có tiền thì sống để làm gì? Cái đất nước này là của chung, thằng nào thích lo thì cứ đi mà lo, còn cậu nên đi theo tớ. Chẳng cần làm gì nhiều đâu, cứ vỗ về cái đám bạn đọc của cậu cho chúng nó đừng để ý đến tớ nữa, làm được như thế thôi thì tiền nong cậu chẳng phải nghĩ. Cậu thích cái ghế nào tớ để cho một cái, làm quan sướng lắm chứ... các em chân dài sẽ vây quanh cậu. Còn nếu cậu thích thì tớ sẵn sàng gả cho cậu con Phượng, nó vừa ly dị rồi, vừa xinh vừa thông minh như tớ, lúc đó chúng ta còn là một gia đình luôn, khỏi phải nghĩ!

Tạm vài dòng như vậy, có gì cứ alo! Chờ tin của cậu. 

Thân

Ba Dũng 
danlambaovn.blogspot.com

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter