lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

diễn đàn công nhân

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam (09-02-2014) - (1) Toàn dân đoàn kết lại, đứng lên lật đổ đảng Cộng-Sản Việt-Nam, mời đọc thêm Nguyễn-Nhơn | Thời Cơ Tổng-Khởi-Nghĩa Chín Muồi 

***

Diễn-Đàn Công-Nhân | Đã đến lúc người yêu nước đứng về một phía, lập đảng đối lập để tạo nên sức mạnh cứu nước

quần chúng

kiến nghị không là đối lập

Kiến nghị không phải là đối lập

"Thành lập đảng đối lập, thoát ra khỏi khối cộng sản, đứng về phía đồng minh mới có con đường sống, vì cộng sản đang và phải tiêu vong!"

Đất nước thời gian gần không do người Việt quyết định, mọi chuyện đều phải tuỳ theo những nước lớn, để hình thành một giang sơn hình chử S quả là quá gian nan, hình thể này cũng không thể mạnh nếu tình hình cả khối ASEAN chưa thành một khối có những liên hệ tin tưởng và cùng nhau hợp lại để sống cùng thiên hạ.

Cuộc chiến tranh thế giới sắp tới không thể không xảy ra, như những gì đã và đang xảy ra. Hãy nhìn toàn khối Á Châu, cuộc chiến tranh ở hai nơi, Thái Bình Dương ở phiá đông, Trung Đông ở phía tây của nước tàu.

Do Thái và Nhật Bản là hai căn cứ coi như cột trụ để nắm nhiệm vụ tiền phương ? Nhưng phía Nhật chúng ta thấy rõ ràng hơn là chính họ nắm phần chủ động để quyết định vận mệnh cũa họ, không lệ thuộc vào ai quá nhiều, chính họ thăm viếng Việt NAM, Ấn Độ, Miến Điện, Mông Cổ, Nga, tạo thành một liên minh để làm ăn, đứng sau họ là Mỹ và Úc, có thể là cả khối Âu Châu. 

TRUNG CỘNG như một người điên nổi cơn, như con rắn độc đang đói khát, đang quậy phá. Việt Nam và cả biển đông như là trái châu và những thế lực đang tranh đoạt.

Cộng sản đang ở thời mạt vận, nên họ để mất dân và mất tất cả bạn bè vì quá tham tàn ác độc, quá dối trá, đầy âm mưu gian ác bị phơi bày, nội bộ giết nhau để tranh giành quyền lợi, đã xây bao nhiêu thù hận quá cao, trên thực tế đảng cộng sản chỉ còn lại cái tên không lương thiện, thực tế chỉ còn lại một phe nhóm du đảng, lộng hành ra tay cướp cũa và hành hạ người như một thú vui, cho họ sống trên xa hoa kỳ quái, chỉ là cơn điên lọan cuồng, chỉ là cơn giông bão, tất cả phải tan biến khi không còn sức, đảng cộng sản không còn.

Sau cơn bão này VIỆT NAM đi về đâu chúng ta cũng chưa ai biết, bởi những đảng phái chính trị như VIỆT NAM QUỐC DÂN ĐÃNG, ĐẠI VIỆT V.V... đã bị chết không hồi tỉnh, bây giờ chỉ còn lại cái tên, không có lợi gì, trốn biệt tăm, nhưng khi dọn mâm lên chúng sẻ hiện ra và dành chén đủa, cả VIỆT TÂN cũng thế thôi. chỉ tạo bè kết phái để chuẩn bị lên mâm, không hy vọng gì ở họ, chúng ta phải bám vào ai ?

Hãy đứng lên trên hai chân , hãy tự tin ở bản thân, và hãy tự giúp mình, trong nước hãy âm thầm hoạt động, và ra tay cứu dân cứu nước, lập đảng đối lập, thoát ra khỏi khối cộng sản, đứng về phía đồng minh mới có con đường sống, vì cộng sản đang và phải tiêu vong, hãy đứng dậy, với dân, nói lời chính nghĩa, trong âm thầm phải kết nạp mọi thành phần yêu nước về một phía, cùng dân dựng nước và giử nước, không có sức mạnh nào cản, không có thế lực nào tranh, phải âm thầm tạo được sức mạnh mới sống còn, nếu không khó thành công chỉ may ra gây tiếng vang nhưng giá phải đổi đôi khi là mạng người, những đảng phái âm thầm kết hợp đưa người ra tham gia một đảng chính, liên lạc với liên tôn, và hoạt động âm thầm cho mạnh nếu có bầu cử thì có đủ hạ tầng cơ sở ,v.v... Hãy tìm cách tranh luận và bỏ dị biệt, không một ai thành công khi đứng đơn độc 

 

 

 Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter