lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

diễn đàn công nhân

Diễn-Đàn Công-Nhân | "Thậm Cấp Chí Nguy" "Thậm Cấp Chí Nguy": Đằng Sau Chiêu Bài Sửa Đổi Hiến-Pháp Của Họ

tình báo trung nam hải, đảng cộng sản trung quốc, đảng cộng sản việt nam

Thằng Bờm

Hiệp định Quan Hệ Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) được thúc đẩy sẽ ra mắt một văn kiện cụ thể vào tháng Mười, 2013.

Có thể hiểu nôm na đây là một mặt trận kinh tế sống còn giữa 1 bên là Trung quốc (TQ) với “kinh tế thị trường định hướng sở hữu nhà nước” và 1 bên là Mỹ với “kinh tế thị trường định hướng sở hữu tư nhân”.

Có thể hiểu nôm na trước 2020, TPP sẽ không có mặt TQ. TPP là một vũ khí trong “xoay trục đến châu Á” của Mỹ. Từ bước đầu, Việt Nam (VN) đã hăng hái tham gia vào TPP. Và TPP chính là “đoạn cuối đường tình” của 2 nhà nước xã hội chủ nghĩa VN -TQ đang cùng cõng trên vai cụm từ vô nghĩa “kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”.

Có thể hiểu nôm na lúc này là giai đoạn “thậm cấp chí nguy” của ĐCSVN, nguyên nhân chưa phải bởi do người dân trong nước mà bởi, nếu ĐCSVN tiếp tục bước theo TPP tức là đồng nghĩa với việc quay lưng chống lại thiên triều Bắc Kinh. Ai ai cũng rỏ, sự sống còn của từng đảng viên ĐCSVN nằm trong tay hệ thống tình báo TQ, sự sống còn của ĐCSVN nằm trong tay tập đoàn lãnh đạo TQ. Chẵng ai dại dột tự kết thúc vai trò “ăn trên ngồi trước ” của mình, nếu không bị áp lực, ĐCSVN cũng vậy. Vì thế cho nên.

Có thể hiểu nôm na nhà nước VN đưa ra câu chuyện sửa đổi hiến pháp chỉ với 1 mục đích : “thôi đi với TPP, đi theo Tàu một cách danh chính ngôn thuận (!) được ghi rõ trong hiến pháp”.

Có thể hiểu nôm na bỏ điều 4 trong HP hiện nay, OK ; đa nguyên đa đảng, OK ; mọi điều khoản “lùm xùm” trong nội bộ VN, OK. ĐCSVN chỉ cần ràng buộc 1 điều đủ cho họ tồn tại , ví dụ : “Để đưa đất nước theo kịp bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay trong thực tiển kinh tế, văn hóa của VN. Nước ‘x…y…z…Việt Nam’ cần cương quyết giữ vững con đường phát triển đất nước thông qua nền kinh tế thị trường định hướng sở hữu nhà nước.”, (họ có đủ mánh khoé để ràng buộc thi hành). Như vậy.

Có thể hiểu nôm na VN không thể nào thoát được chiếc bóng TQ, đồng nghĩa với việc một nhà nước chuyên quyền vẫn đè nặng trên mảnh đất VN. Con cháu các ông “hùng dũng sang trọng v…v…” có thể lập ra 1 cái đảng gì đó với cái tên nghe rất kêu, chẵng hạn như “đảng cọng hoà dân chủ độc lập tự do hạnh phúc VN”, đằng sau là chiếc trụ cột hệ thống tình báo TQ chống lưng.

Cóc nào mà kêu cho thấu trời !

ĐCSVN có đủ khả năng biến cái “thậm cấp chí nguy” của họ thành cái “THẬM CẤP CHÍ NGUY” của đất nước ; nếu người dân VN chưa nhìn thấy rõ dã tâm bán nước trong chiêu bài sửa đổi hiến pháp của họ.

 

 

 Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter