lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

diễn đàn công nhân

Diễn-Đàn Công-Nhân | Nói Không Với Dự-Thảo Hiến-Pháp Do ĐCSVN Tự Biên, Tự Diễn

Trương-Minh-Đức

phản đối góp ý sửa đổi hiếp pháp 1992

Sáng nay vào lúc 9 giờ 30 ( 18/03/2013)Tổ trưởng an ninh khu phố  4 thị Trấn Mỹ Phước 1 huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương đem đến nhà tôi 1 sấp giấy dày cộm ( bản dự thảo ) sửa đổi Hiến Pháp do uỷ ban dự thảo sửa đổi hiến Pháp của đảng cộng sản Việt Nam , tự  biên, tự diễn và1 tờ để hộ gia đình đóng góp rồi ký tên, trong tờ giấy để người đóng góp ý kiến được uỷ ban soạn thảo cộng sản có   mở ngoặc định hướng rõ ràng cho người đóng góp là "  Đồng  ý  "  , Anh tổ trưởng còn cho biết rằng ký tên đi nhé  ..... rồi đến đầu giờ chiều cùng ngày 18/ 03 / 2013 anh ta xuất hiện và yêu cầu nộp .Tức  nhiên là từ lúc giao bản đóng góp ý kiến đến lúc thu lại chỉ có 3 tiếng rưởi, với 16 trang khổ giấy A3 chằn chịt hơn 100 điều sửa đổi  ....và đối chiếu với 147 điều của Hiến Pháp 1992.

Quả thật, đây là một chiêu thức quá lộ liểu, hỏi thử với bất ai có thể đọc và suy nghĩ được gì trong thời gian ngắn ngủi này với sự hối thúc của anh công an khu vực và sự định hướng sẵn là " đồng ý ", khi người dân bao bộn bề vật lộn với cuộc sống cơm áo gạo tiền với  thời bão giá chỉ còn con đường là ký bừa cho xong để khỏi bị phiền  hà, Nhưng người Dân đâu nghĩ đến là khi ký xong thì mặc nhiên bị xiềng vào một cái ách độc đảng, độc tài, rồi một ngày nào đó không xa đến gia đình của mình phải xếp hàng đi khiếu kiện những nỗi oan sai, hàng ngày phải bị chung chi những khoảng tiền cho những quan tham nhỏ đến quan tham to. Nhiều người cũng kêu trời chẳng thấu khi không có một tổ chức chính trị đối lập nào có mặt trong Quốc Hội để có tiếng nói nhằm bảo vệ quyền lợi cho người Dân khi bị áp bức. Bởi  vì chữ ký của mình mà hại mình, khi có chuyện hoặc đến cơ quan  công quyền để khiếu nại, nhìn đâu cũng toàn là người của đảng cộng sản cả, họ đùn đẩy cho nhau rồi phần thua thiệt trút hết cho người Dân. 

Riêng tôi thì tôi không bao giờ bị mắc lừa theo kiểu "  bút sa gà chết “ nên tôi ghi thẳng vào là KHÔNG  ĐỒNG Ý với bản dự thảo do đảng cộng sản soạn. Mà phải Trưng cầu ý Dân, thành lập1 Hội Đồng Lập Hiến có Quốc Tế giám sát.

Tôi đồng ý với bản Kiến Nghị sửa Đổi Hiến Pháp của  Hội Đồng  Gíam Mục Việt Nam .ngày 01 /03  /2013  .

Bình  Dương  - ngày 18  /03/ 2013  
Công  Dân : Trương  Minh Đức 

trương minh đức không đồng ý với góp ý dự thảo hiến pháp 1992

 

 

 Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter