lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

diễn đàn công nhân

Diễn-Đàn Công-Nhân | Qua sự việc Đoàn-Văn-Vươn, Đảng cs tự đào hố chôn mình

Phan-quang-minh, Đại học Tài chính

rip đảng cộng sản việt nam

Việc gì, bắt đầu ở đâu, sẽ được kết thúc ở đấy !!! Đó là định luật bất di bất dịch của Chân lý Công Bằng của Nhân loại không ai cưỡng lại được.

Đảng cs càng làm những điều sai trái, vô đạo càng tự đào hố chôn mình. Một số cường hào đỏ cấu kết bè nhóm gây đau khổ cho không biết bao nhiêu đồng bào vô tội từ Nam ra Bắc, từ thành thị cho đến thôn quê. Tội ác của đảng cs càng thêm chồng chất, không ai đủ khả năng làm suy thoái đảng cs bằng chính những người cs khi mất niềm tin ở đảng.

Khi lý tưởng và niềm tin vắng bóng thì tội ác, quyền hành bè nhóm sinh sôi cấu kết nhau gây tội ác. Đó là hình ảnh của đảng cs bây giờ. Tội ác của bọn cường hào đỏ Tiên Lãng là hình ảnh thu nhỏ của đất nước VN hôm nay. Ngày nào những người cs lợi dụng chức quyền, phe nhóm gây nhiều tội ác với nhân dân thì chính họ tự đẩy nhân dân về phía đối nghịch và tự đào hố chôn mình.

Không có sức mạnh nào bằng sức mạnh nhân dân, một nhà nước không thuận theo lòng dân thì sớm muộn gì rồi cũng bị đào thải và những kẻ gây tội ác với dân sẻ bị trừng trị thích đáng. Gia đình Anh Đoàn Văn Vươn là hình ảnh của những người VN lam lủ chân lấm tay bùn từ Nam ra Bắc đã bị đảng cs đàn áp dã man đầy thú tính của bọn cường hào.

ĐCSVN đã lừa bịp, lợi dụng giai cấp Nông dân và Công nhân Việt Nam để làm cách mạng vô sản tại Việt Nam, và cũng đã nhiều lần lừa gạt Nông dân và Công nhân Việt Nam, chiếm đoạt đất đai Nông dân và công sức Công nhân, đẩy người Nông dân ra khỏi ruộng đất của họ khiến họ lâm vào cảnh túng quẩn, bần cùng, vô sản, phải đi làm thuê, làm mướn trên chính miếng đất bị tư sản đỏ chiếm đoạt. Công nhân bị trấn áp dã man khi đình công đòi tăng lương, họ bị lạm dụng công sức lao động, trả lương rẻ mạt, không thỏa đáng. Đáng lý ra đảng và nhà nước phải có trách nhiệm xử lý công bằng cho họ. Nhưng không, trái lại đảng và chính quyền đã nhận tiền đút lót của chủ đầu tư nước ngoài, đã gán ghép chụp mũ vu khống nâng quan điểm tăng thêm tội trạng " làm reo, kích động làm loạn phá hoại tài sản chủ đầu tư nước ngoài v.v...

Việc gì, bắt đầu ở đâu, sẽ được kết thúc ở đấy !!! Đó là định luật bất di bất dịch của Chân lý Công Bằng của Nhân loại không ai cưỡng lại được.

Xin hoan nghênh và ủng hộ các Công Dân Tự Do và yêu cầu nhà cầm quyền trả Tự Do cho Đoàn Văn Vươn và người thân.

Tự do cho anh, công lý cho gia đình anh là tự do và công lý cho chính dân tộc Việt Nam.

 

 

 Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter