lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

diễn đàn công nhân

Diễn-Đàn Công-Nhân | Đảng Cọng-Sản Việt-Nam Có Phiêu-Lưu Với Đợt Sửa Đổi HP Này?

nguyễn sinh hùng

Do không lường được hết sự phát triển của xã hội dân sự của Việt Nam, sự bất mãn của nhiều đảng viên và nhân dân sau Hội nghị TW6, kinh tế khủng hoảng sâu rộng nên đảng Cộng sản đã bị choáng trước phản ứng của nhân dân và giới trí thức, trong đó có nhiều cựu lãnh đạo cao cấp. Mặc dù sử dụng tiểu xảo lấy góp ý trong 3 tháng mà có 1 tháng Tết để hạn chế dư luận nhưng sự phản ứng rất nhanh của dư luận cũng như việc vạch trần thủ đoạn của đcs làm cho đảng lúng túng và ông TBT đã không giấu được sự sợ hãi, bất cẩn của mình với bài phát biểu ở Vĩnh Phúc.

Việc gia hạn lấy ý kiến của Hiến Pháp nhằm mục đích có thêm thời gian để đảng cộng sản đối phó với các luồng dư luận, nhưng thực chất là đảng đã “đâm lao thì phải theo lao”. Vẫn những phương pháp cũ kỹ trước đây như tuyên truyền một chiều với cường độ cao, sử dụng các biện pháp “kỹ thuật” như tung tin gây nhiễu dư luận, sử dụng các hệ thống vệ tinh của đảng ở những cấp thấp như tổ dân phố để ép người dân phải đồng ý với đảng. Cái gì cũng có mặt trái của nó, ở thời đại hiện nay, cái gì không vì nhân dân vì tổ quốc cũng sớm bị lộ mặt thật. Với những chương trình dồn dập, những bài báo trên ND, QĐND làm người ta chán ngán và nghi hoặc. Thông tin gây nhiếu khiến người ta tìm các nguồn tin kiểm chứng. Việc lấy ý kiến ở các tổ dân phố, chỉ cần người ta chụp ảnh và ghi âm tung lên mạng là đã lật tẩy được.

Nếu từ bây giờ cho đến tháng 9, kinh tế Việt Nam thêm khủng hoảng, đợt bỏ phiếu tín nhiệm giữa năm ở QH không như ý muốn, nội bộ đảng tàn sát lẫn nhau thì việc lấy ý kiến góp ý Hiến Pháp này có thể làm nổ ra những phong trào mạnh mẽ đòi hỏi quyền lập Hiến. Tổng tài sản của Phạm Nhật Vượng nhiều năm nay đã trên 1 tỷ $, nhưng đến năm nay bỗng dưng ông này mới nằm trong danh sách các tỷ phú của thế giới (!?), mấy năm trước Vượng còn giàu hơn bây giờ. Có những thông tin cho thấy ông này nợ nần còn nhiều hơn số tài sản của ông ta. Vingroup là tập đoàn tư nhân hàng đầu của VN thử hỏi có chuyện gì xảy ra với nó thì báo hiệu điều gì? Ông Nguyễn Bá Thanh đâu rồi? hot boy đầu năm 2013 đâu rồi? một là ông này đang botay.com hoặc đang chuẩn bị cho một trận chiến lớn. Số người ký vào Kiến nghị 72, Công dân tự do càng ngày càng nhiều và chưa có dấu hiệu dừng lại, người dân đã vượt qua được sự sợ hãi của mình trước những đe dọa của nhà cầm quyền.

Một cuộc phưu liêu đang đón chờ đảng cộng sản, trong khi đảng không dám NHÌN THẲNG VÀO SỰ THẬT, vậy đảng có khác gì hiệp sĩ Don Quixote đấu nhau với cối xay gió?

 

 

 Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter