lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Diễn-Đàn Công-Nhân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

diễn đàn công nhân

Diễn-Đàn Công-Nhân | BÁO ĐỘNG ĐỎ !!!!! Việt Cộng sắp ĐỔI TIỀN, bà con ơi !!!!

tiền giặc hồ

Đức-Luân

Đây là một một XẢO THUẬT QUỶ QUYỆT của Việt Cộng để dọn đường cho việc đổi tiền vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2014. Vì rằng, sau khi đổi tên nước thì phải đổi tiền với cụm từ " VIỆT NAM DÂN CHỦ CỘNG HÒA" trên tờ tiền mới để phù hợp với quốc hiệu mới chứ. Rõ ràng, hành động ĂN CƯỚP TÀI SẢN NHÂN DÂN BẰNG CÁCH ĐỔI TIỀN đã được che giấu vô cùng hoàn hảo.

Quote:
Trích dẫn từ bài viết của vnexpress.net
http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2013/...-chu-cong-hoa/

Thứ bảy, 13/4/2013, 10:34 GMT+7

Đề xuất tên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa

Qua tổng hợp ý kiến người dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp, có thêm phương án mới là lấy lại tên nước thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tuyên ngôn độc lập. 

Ngày 12/4, Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 trình Thường vụ Quốc hội dự thảo Hiến pháp mới cùng báo cáo giải trình việc tiếp thu ý kiến nhân dân. Với nội dung còn nhiều ý kiến khác nhau, ban soạn thảo để ngỏ bằng cách trình hai phương án.

***

Nếu phân tích chi tiết bằng các thuật ngữ tài chính thì có lẽ hơi khó hiểu. Do đó, tôi xin giải thích thông qua ví dụ với những con số giả định cụ thể.

Ví dụ hiện nay tổng lượng tiền mặt (tiền giấy đang lưu thông, tài khoản tiền mặt trong hệ thống ngân hàng) là 1,800,000 tỷ đồng và dân số hiện nay là 90 triệu người. Như vậy, trung bình mỗi đầu người là 20 triệu đồng.

90,000,000 * 20,000,000 = 1,800,000,000,000,000

Trong trường hợp này, nếu Việt Cộng muốn cướp phân nửa tài sản của người dân thì chúng chỉ việc quy định rằng mỗi người (bất kể tuổi tác, giới tính,....) chỉ được đổi 10 triệu đồng tiền cũ (tiền Hồ hiện nay) sang tiền mới. Do đó, dù mọi người có chạy lòng vòng, ... nhờ bạn bè, người thân ít tiền mặt hơn đổi giùm thế nào thì cũng không thoát khỏi bàn tay kẻ cướp Việt Cộng hết .

Tất nhiên là khi Việt Cộng tiến hành chiến dịch đổi tiền, chúng sẽ ban hành những quy định chi tiết hơn về hạn mức đổi cho những nhóm người khác nhau, ví dụ như: độ tuổi, nơi sinh sống,.... NHƯNG, quan trọng nhất là chúng ĐANG có tất cả những số liệu thống kê kia; do đó, chúng hoàn toàn có đủ công cụ để quyết định TỶ LỆ ĂN CƯỚP là bao nhiêu phần trăm.

Những ai từng trải qua các đợt đổi tiền 22/9/1975, 3/5/1978 và 4/9/1985 hẳn đã biết chuyện những người giàu phải chạy xấc bấc xang bang nhờ vả người khác đổi giùm cũng như nhiều người phải âm thầm đốt hàng đống tiền cũ trong nước mắt.

Các bác có thể xem chi tiết những lần đổi tiền tại đây: http://chinhhoiuc.blogspot.ca/2012/09/gop-nhat-buon-vui-thoi-ieu-linh-oi-tien.html

Tại sao người dân yêu cầu đa đảng thì Việt Cộng không đề cập đến. Trong khi chẳng ai nói đến chuyện đổi tên nước, chúng bỗng bày trò ra là "có thêm phương án mới là lấy lại tên nước thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc tuyên ngôn độc lập".

 

 

 Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter