lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Lê-hiền-Đức

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

Công an quận Hoàn Kiếm ‘mời’ bà Lê Hiền Đức và Luật sư Lê Quốc Quân

Trên trang blog cá nhân, bà Lê Hiền Đức cho biết, công an quận Hoàn Kiếm vừa gửi giấy mời bà tới làm việc để làm rõ những hành vi mà họ gọi là ‘gây rối’ hôm 8/7.

Giấy mời ghi, 9 giờ ngày 11/7 có mặt tại công an quận Hoàn Kiếm, số 2 phố Tràng Thi, Hà Nội để làm rõ về việc “cùng nhiều người tụ tập gây rối trật tự công cộng trước nhà hát thành phố. Giấy cũng ghi rõ là “lần 1″, nhưng ghi sai tên bà Hiền Đức là Huyền Đức.

lê hiền đức

Bà Lê Hiền Đức và LS. Lê Quốc Quân trong cuộc biểu tình chống TQ tại Hà Nội ngày 08/07/2012

Thực tế, ngày 8/7 bà đã cùng hàng trăm, thậm chí lúc cao điểm tới 1000 người đi biểu tình chống Trung Quốc. Cũng như một tuần trước đó, ngồi trên xe lăn, bà luôn đi hàng đầu.

“gây rối” được rất ít, sao bằng cả ngàn người khác, vậy công an Hoàn Kiếm đã gửi giấy mời cho những bà con đó chưa?

Bà Hiền Đức cũng ghi những lời phản đối tờ giấy mời sai trái trên vào phía sau và công bố trên mạng.

Đây là lần biểu tình chống Trung Quốc thứ 2 trong năm nay, lần đầu có vài trăm người tại Sài Gòn. Song, hôm 8/7 biểu tình chỉ diễn ra tại Hà Nội.

Bà Hiền Đức tên thật là Phạm Thị Dung Mỹ sinh năm 1932, từng công tác trong ngành công an, sau đó làm giáo viên cho tới khi nghĩ hưu.

Bà đã theo đuổi việc chống tham nhũng, giúp đỡ những người dân oan khuất từ nhiều năm nay và từng được giải thưởng của tổ chức minh bạch quốc tế. Mặc dù gặp vô vàn khó khăn và từng nhiều lần bị đe dọa nhưng bà quyết không lùi bước.

Công an Quận Hoàn Kiếm mời tôi ra làm việc về ” Gây rối trật tự ” hôm 8 -7

Công an Quận Hoàn Kiếm vừa gửi ” Giấy mời ” cho tôi :

Đúng 9 giờ sáng mai có mặt tại cơ quan cảnh sát điều tra công an Quận Hoàn kiếm …để làm việc về ….gây rối trật tự công cộng ngày 8-7..

lê hiền đức

Hay quá, các anh em Hoàn Kiếm rất có nghiệp vụ gây rối với cá nhân, chắc là đã gửi giấy mời cho cả ngàn bà con hôm đó ?

Mà gây rối trật tự thì chắc đã lập biên bản tại chỗ, chắc đưa cả ngàn bà con ký rồi ?

Tôi đi phản đối xâm lược của Trung Quốc cùng bà con, ngồi xe lăn chỉ “gây rối” được rất ít, ít hơn bà con ngàn người khỏe mạnh kia. Không biết công an Quận Hoàn Kiếm đã gửi giấy mời ngàn bà con hôm đó chưa ?

Tôi ủng hộ Luật biển, vậy công an có ủng hộ không ?

Tôi đã quan sát được các hành vi của công an Hà nội ngày hôm đó, ghi lại toàn bộ bằng camera của tôi và các con cháu đi cùng, đó là trách nhiệm của bất kỳ công dân nào nếu muốn làm.

lê hiền đức

Tóm lại, việc gây rối, gây phiền nhiễu của công an Hoàn kiếm đối với cá nhân tôi sẽ được đưa lên công luận. Tôi sẽ dịch giấy mời này ra tiếng Anh và gửi sớm cho Bà Clinton sắp sang thăm Việt nam, cho họ thấy những hành vi rất khó chấp nhận của công an Hoàn Kiếm đang làm với tôi và những người yêu nước.

Còn đây là một giấy mời Luật sư Lê Quốc Quân :

lequocquan

Còn đây là một giấy mời Luật sư Lê Quốc Quân

 

 

 Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter