lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Blog Lê-quốc-Quân

Hội Sử-Học Việt-Nam tại Liên Âu
Vietnamese historical Association in EU
Websites : http://www.truclamyentu.info; http://www.thuvienhoasen.info
Email: truclamyentu1@truclamyentu.info

Đừng Im Tiếng – Mà Phải Lên Tiếng

thư viện hoa sen, hoa sen, hoasen, hoa sen xanh, nhân bản, từ bi, trung thực, trong trắng

Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam - Trúc-Lâm Yên-Tử : Đọc blog để biết xã-hội, quan trí Việt-Nam tiêu-cực đến mức độ nào. Từ đó tìm ra một hướng đi mới cho đất nước !!! Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả cũng như blog. Chúng tôi phổ biến để độc giả có nguồn tham khảo rộng rãi. 

Tổng Hòa Các Lực-Lượng Quấy-Rối

lê quốc quân

Từ trước đến nay tôi không đưa các thông tin về những khó chịu mà tôi đã gặp phải với “Tổng hòa các lực lượng chính quyền”. Thế nhưng đã đến lúc cần phải thấy rằng trong khi tôi nỗ lực làm việc để đóng thuế, nuôi nhân viên và thực thi các quyền theo luật định khác thì tôi vẫn không được yên thân.

Từ đầu năm đến nay, tôi đã 4 lần bị bên cho thuê văn phòng cắt hợp đồng một cách vô lý vì “có sự đe dọa của an ninh”. Áp lực lên chủ nhà lớn đến mức mà họ đều chấp nhận hủy bỏ hợp đồng và đền bù gần như ngay lập tức. (Xem ảnh)

Nhân viên tôi bị hỏi thăm, triệu tập và điều tra; Công ty tôi bị thanh tra suốt 10 năm qua. Sau một thời gian, không tìm thấy sai phạm mà cục thuế lại nhận thấy họ chỉ là công cụ của công an để làm phiền nhiễu người dân. Cục Thuế Hà Nội đã dũng cảm ra quyết định chấm dứt việc thanh tra; (Xem ảnh)

Nhưng sự việc không dừng ở đó, tôi đi đâu cũng có người theo dõi. Đặc biệt kể từ ngày 1/7/2012 khi khởi phát cuộc biểu tình chống Trung Quốc lần 1 năm 2012, sau đó là sự cố ở giáo điểm Con Cuông, rồi đến ngày Quốc Khánh Hoa Kỳ (4/7), cuộc biểu tình chống Trung Quốc lần 2 (8/7) và chuyến đến thăm của Ngoại trưởng Hoa Kỳ Hillary Clinton (10/7), số lượng người “theo” tôi đông hơn và sát hơn, thậm chí có nhiều biểu hiện mang tính gây hấn và thách thức.

Song song với việc bám sát, là giấy mời, triệu tập kéo dài từ cấp Phường lên đến cấp Bộ Công an. Giấy triệu tập của Bộ Công An là làm việc về vấn đề “an ninh mạng”  còn “giấy mời” của công an quận Hoàn Kiếm là về việc biểu tình thể hiện lòng yêu nước hôm 8/7/2012. (Xem ảnh)

Nay qua Blog này tôi tuyên bố như sau:

1.   Tôi cho rằng việc theo dõi, mời hoặc triệu tập tôi đi làm việc là những hành vi mang tính quấy rối. Tôi bất hợp tác với chính quyền về vấn đề đó;

2.     Tôi tiếp tục giữ vững lý tưởng của mình và làm những điều mà tôi tin là đúng. Quan điểm chính trị và việc làm của tôi độc lập với công ty và nhân viên của tôi. Tôi vẫn bảo lưu sự tôn trọng đối với những người làm trong chính quyền và bất đồng chính kiến với tôi.

3.     Tôi đã được học và rèn luyện nhiều về phương pháp đấu tranh bất bạo động; bản chất tôi cũng là người ôn hòa; đồng thời lúc nào sau tôi cũng có ít nhất 4 nhân viên an ninh theo dõi sát, cho nên nếu có bất cứ sự cố hoặc tình huống tồi tệ nào xảy ra đối với tôi và gia đình, Tôi cho rằng chính quyền, dù trực tiếp hay gián tiếp, đều phải chịu trách nhiệm về những việc đó.

công an nhân dân cộng sản việt nam

Hủy hợp đồng thuê nhà 

hủy bỏ hợp đồng thuê nhà

Hủy hợp đồng thuê nhà 

thuế vụ cộng sản việt nam

Ra quyết định thanh tra rồi hủy quyết định thanh tra

Triệu tập nhân viên để hỏi việc liên quan đến Tôi mời cafe, gặp gỡ hầu hết các nhân viên

Bộ Triệu tập liên quan đến công văn trao đổi của cơ quan QLNN về An ninh mạng

Quận Triệu tập vì đi biểu tình chống Trung Quốc xâm lược

Bộ Công an Triệu tập lần 2

giấy mời ngày quốc khánh Mỹ

Phường mời làm việc vào ngày quốc khánh Mỹ 

giấy mời làm việc

Giấy mời và triệu tập từ cấp Phường đến cấp Bộ.

Giấy mời lần 2 - Tôi coi đây là hành vi quấy rối 

giấy mời làm việc, quấy rối người dân

Tôi chưa bao giờ chấp nhận quyết định này, luôn là như vậy

phản đối giấy mời

10 comments:

LX5:39 AM
Vẹo hết cả cổ rồi anh Quân ơi...
Reply

Manh tuan2:40 PM
Anh Quan cat nhung giay to nay di. Co khi may nam nua tang cho bao tang "nhung toi ac cua CS" tai Ha Noi day.Ngay do ko xa dau.
Reply

VN123453:15 PM
Tôi nghĩ anh Quân và những ai đang bị nhà cầm quyền CS quấy rầy nên đi học lớp Yoga, nếu không thì sẽ giận đến phát điên. Tôi chỉ nghe thôi......mà cơn giận đã bốc rồi thì thử hỏi nạn nhân trong vụ này sao chịu nỗi?
Reply

Tô Oanh5:18 PM
Nghe tên anh đã lâu, từng đọc bài của anh. Ngày 8/7 ở Nhà hát lớn, tôi đứng bên anh ( dù chưa biết mặt), tôi đã chào anh và một số người trong khi tuần hành.Cách đây 2 hôm, tôi được an ninh mời đi cafe gặng hỏi nhiều điều về anh, chị Xuân, cô nga và H ( toàn thứ tôi không biết và không biết ai là Quân, là Xuân ). Vì lẽ đó mà hôm nay tôi mới chính thức vào Blog của anh. Thật cảm phục anh Quân và mọi người.
Tô Oanh, GV THPT nghỉ hưu
Reply

Nguyễn An Liên5:35 PM
Nếu là tôi, tôi cũng sẽ học tập theo cách của anh, anh Quân ạ ! Thật cảm phục anh ! Mong anh chân cứng đá mềm để dư sức vượt qua lũ hèn hạ này !
Reply

Hùng6:22 PM
Mẹ chúng nó chứ.
Reply

Phật tử VN7:25 PM
Anh làm thế là đúng đấy !
Ông Nguyễn Phú Trọng có coi nhân quyền là gì đâu mà hợp tác được !.
Reply

hiensgvn7:41 PM
Chia sẻ khó khăn với anh.
Reply

le quang7:58 PM
God bless you
Reply

V00710:08 PM
Ước gì mình có cái nhà rộng rộng, đẹp đẹp để cho Công ty Giải pháp Việt Nam thuê.

 

 

 

 

 Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam @ Trúc-Lâm Yên-Tử

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter