lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN; )

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

 

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

 Chuyên mục này được thành lập không ngoài mục đích ghi nhận, phổ biến thông tin một cách khách quan, trung thực về những mặt tích cực và tiêu cực của cộng đồng người Việt ở trong cũng như ngoài nước; cũng như của Phật Giáo Việt Nam. Chuyên mục không nhằm đả phá, chỉ trích cá nhân, hội đoàn trong cộng đồng.

Thư Viện Hoa Sen Việt-Nam_Trúc-Lâm Yên-Tử kính cáo

Những Sự Thật Cần Được Biết (Phần thứ 13) Bức Tâm Thư Của Những Phật Tử Chân Chính Chùa Bảo Phước

San Jose,  Ngày 27  Tháng 7  Năm 2014

Nam Mô A Di Đà Phật, 

Xin kính bạch quý Chư Tôn Đức Tăng Ni và quý ngài lãnh đạo các tôn giáo,

Xin kính gửi các cơ quan truyền thông và các hội đoàn,

Xin kính gửi quý đồng hương và quý Phật Tử,

Trong khoảng ba tháng nay đã có những bức truyền đơn gọi là “giác thư” nặc danh của một số người mạo danh Phật Tử Chùa Bảo Phước, xuất hiện trên mạng và được gởi đến các cơ sở truyền thông, với lời lẽ hạ tiện, mục đích xuyên tạc và bôi nhọ Thượng Tọa Trụ Trì Thích Viên Dung và Chùa Bảo Phước.

Trong khi các bậc tu hành lấy từ bi, hỷ xả và nhẫn nhục làm căn bản, chúng con / chúng tôi, những Phật Tử Chân Chính của Chùa Bảo Phước, cảm thấy có bổn phận phải lên tiếng để trả lời và chặn đứng những việc xuyên tạc và bôi nhọ nặc danh này, nhất là việc truyền bá những điều không phải là sự thật này đến các cơ quan truyền thông và các hội đoàn.

Chúng con / chúng tôi xin mạn phép được kính chuyển và phổ biến đến quý Chư Tôn Đức Tăng Ni, quý  cơ quan truyền thông và hội đoàn, quý đồng hương và Phật Tử hai bức điện thư (Email) của đạo hữu Lê Hữu Trung, cùng với bức Tâm Thư có đầy đủ tên họ, pháp danh và chữ ký của các quý Phật Tử Chân Chính hằng tu học và sinh hoạt thường xuyên ở Chùa Bảo Phước, để quí vị có thể hiểu rõ những sự việc đã xảy ra trong thời gian vừa qua.

Đồng thời chúng  tôi cũng xin yêu cầu các cơ quan truyền thông,  đoàn thể và quý đồng hương tôn trọng sự thật, nêu tên họ rõ ràng và chứng cớ minh bạch trong sứ mạng truyền bá tin tức và phục vụ độc giả, khán thính giả, đoàn viên, hội viên hay là bạn bè, nguời thân của mình.

Chúng tôi cũng xin tri ân các cơ quan truyền thông, quý đồng hương và Phật Tử đã và sẽ không tiếp tay truyền bá những bức truyền đơn hạ tiện, sai lạc và nặc danh trên.

Xin kính chúc quý Chư Tôn Đức Tăng Ni vạn sự hạnh thông trên đường Phật Sự.

Xin kính chúc quý đồng hương và Phật Tử thân tâm luôn an lạc trong Chánh Pháp,

Những Phật Tử Chân Chính Chùa Bảo Phước

Đại diện : Phât Tử Nhật Bảo Luân

Đại diện : Phật Tử Nhật Quang Phước

Đ.T. l/l  408-709-1577 (nhắn tin xin quý vị để lại tên họ và Đ.T. trả lời)
Email l/l: phattuchanchinhchuabaophuoc@gmail.com

http://www.baophuoc.org/thongtin/thongbao/thongbao_tamthuphattuchuabaophuoc#.U-goj6zLdUY

Bài viết liên quan: 

 - Những Sự Thật Cần Được Biết (Phần thứ 12) Thư Viện Hoa Sen: Về Việc Nhiễu Loạn Thông Tin - http://www.thuvienhoasen.info/tvhsvn_su-that-can-duoc-biet-ve-sinh-hoat-cong-dong/nstcdbvcd-p12-thu-vien-hoa-sen-nhieu-loan-thong-tin.html

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter