lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Blogs (Bản Tin các Blogs;  Blog Ba Sàm; Blog Cầu Nhật-Tân; Blog Chu-Mộng-Long; Blog Cu Làng Cát; Blog Dân Làm Báo; Blog Dân Oan Bùi-Hằng; Blog Diễn-Đàn Công-Nhân; Blog Giang-Nam Lãng-Tử; Blog Huỳnh-Ngọc-Chênh; Blog Lê-Hiền-Đức; Blog Lê-Nguyên-Hồng; Blog Lê-Quốc-Quân; Blog Mai-Xuân-Dũng; Blog Người Buôn Gió; Blog Phạm-Hoàng-Tùng; Blog Phạm-Viết-Đào; Blog Quê Choa VN;

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Tin Tức Thời Sự Việt Nam và Quốc Tế

 

 LỜI KÊU GỌI Kính gởi: Toàn thể đồng bào “Dân oan” toàn quốc

phật giáo hòa hảo thuần túy

Đồng bào ơi !

Đất đai ruộng vườn nhà cửa của chúng ta là do dòng họ ông cha chúng ta từ đời này sang đời khác, đổ mồ hôi sôi nước mắt, chắt chiu tạo thành nay lại bị tập đoàn tham nhũng của nhà cầm quyền cộng sản cướp đoạt một cách bạo ngược như thế ấy là một hành động quá ư tàn nhẫn đã đẩy chúng ta vào một cuộc sống khốn cùng dở sống dở chết . . . không nhà ở, thiếu cơm ăn áo mặc, nghèo xơ nghèo xác , sống lây lất qua năm tàn tháng lụn , nay ở đầu đình, mai lang thang xó chợ . . . trong lúc bọn chúng cướp đoạt tài sản của chúng ta đã trở thành những ông vua bạc, giàu sang nứt đố đổ vách, ở nhà lầu đi ô tô, tiệc tùng linh đình suốt sáng thâu đêm !

Trước cái bối cảnh thương luân bại lý, chà đạp quyền con người, chà đạp công lý, chà đạp nhân đạo như vậy, chúng ta là đối tượng nạn nhân chẳng lẽ chúng ta mãi cúi đầu chịu đựng ? ? ?

Là con người, chúng ta có một quả tim, tất nhiên, chúng ta phải có nghĩa vụ với đời, nghĩa vụ với mình, nghĩa vụ với con cháu mai hậu.

Cúi đầu trước những hành động bạo tàn , phi nhân bất nghĩa là chúng ta vô hình chung khuyến khích kẻ gian ác “yên tâm” để tiếp tục hành động ác gian ngày cáng nhiều gây khốn khổ cho dân lành.

Chúng ta, vì lẽ phải, vì công lý phải vẫy vùng, làm tất cả những gì có thể làm được để gở cái mặt nạ của tập đoàn tham nhũng cộng sản ngày càng nảy nở.

cái gì của chúng ta phải trả lại cho chúng ta”.

Tôi hiện nay cũng là một nạn nhân khốn khổ bị tập đoàn tham nhũng cướp đoạt hết tài sản hằng mấy trăm tỷ đồng , tôi nhất quyết tranh đấu đến giọt máu cuối cùng hay đến hơi thở cuối cùng để được : “Cái gì của Cesar phải trả lại cho Cesar”.

Cùng chung một cảnh ngộ, tôi thành khẩn và tha thiết kêu gọi toàn thể đồng bào “Dân oan” hãy mạnh mẽ hợp tác với tôi để chúng ta có một sức mạnh tập thể đưa cuộc tranh đấu đòi tài sản của chúng ta mau đến thắng lợi cuối cùng . . .

Một cây làm chẳng nên non,

Ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

Hiện giờ tôi đã có một hệ thống liên lạc với toàn thể đồng bào “Dân oan” để chuẩn bị một ngày “xuống đường” rầm rộ và có sự yểm trợ của đồng bào ở hải ngoại để vạch trần cái bộ mặt “sâu dân mọt nước” của tập đoàn tham nhũng cộng sản trước nhãn quan của toàn thể đồng bào trong nước và ngoài nước . . . và trước nhãn quan của thế giới tự do.

Địa chỉ nhà tôi: 182/6 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận (Sài Gòn) bà con cứ tự tiện đến lúc nào cũng có tôi tiếp đón.

Hãy mạnh mẽ tiến lên hỡi toàn thể đồng bào “Dân oan” ơi !

Chính Nghĩa tất thắng

Việt Nam Độc Lập Tự Do Dân Chủ Muôn Năm.

Sài Gòn, ngày 24 tháng 6 năm 2014.

LÊ QUANG LIÊM 

Trúc-Lâm Yên-Tử @  Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

pay per click advertising

Thông Báo: Trang nhà Trúc-Lâm Yên-Tử_Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam nhận đăng quảng cáo cho các cơ sở thương mại. Rất mong đón nhận sự ủng hộ của quý độc giả ở khắp mọi nơi. Đa tạ. Xin vui lòng liên lạc qua email truclamyentu@truclamyentu.info để biết thêm chi tiết. We add your banner or small texted-based on our website, please contact us at truclamyentu@truclamyentu.info. Thanks

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter