lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 52 năm 1963-2015):

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 53 năm 1963-2016)

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

southeast asia sea, biển Đông Việt Nam, south china sea, biển nam trung hoa, tranh chấp biển đông

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

trái tim việt nam hướng về biển đông nam á, tôi yêu việt nam cộng hòa

***

Chiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hạnh thư gởi Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

phong trào phụ nữ việt nam hành động cứu nước

https://dungcodanchu.wordpress.com/2016/05/06

chiến sĩ nguyễn th ngọc hạnh, phụ nữ việt nam

Hẳn các anh biết là đất nước đang lâm nguy, một nguy cơ chưa từng có trong diễn trình lịch sử của dân tộc.

Việt Nam một lần nữa trở thành bãi chiến trường tranh hùng của thế lực ngoại bang, là sân chơi quyền lực, là bãi rác thải chất độc hại của cộng sản Tàu.

Địa đầu phía Bắc bao nhiêu danh lam thắng cảnh như Thác Bản Giốc, Ải Nam Quan, Bãi Tục Lãm, đến biển Mẹ Hoàng Sa, Trường Sa, xương thịt Việt Nam đã rơi vào tay của giặc Tàu.

Khu tự trị bất thành văn của cộng sản Tàu trên đất nước Việt Nam mọc lên như nấm. Sông cạn, Biển chết, đất cháy khô cằn, còn con đường sống nào cho dân tộc Việt Nam sau 41 năm mệnh danh " giải phóng" ?

Từ người dân bình thường, từ những thanh thiếu nữ Việt Nam có ý thức đều biết rất rõ người chủ thật sự của Đất Nước Việt Nam là Cộng sản Tàu, lẽ nào các anh lại cố tình không biết?

Xin hãy một lần giả dạng thường dân như các bậc Minh Quân,Trung Quan thuở trước di hành từ 3 miền đất nước, nhất là Hà Nội- cái nôi của " Chủ nghĩa xã hội " để lắng nghe tiếng nói và nguyện vọng thật sự của người dân Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Việt Nam nói riêng.

Xin đừng bịt mắt che tai trước nỗi đau của dân tộc, nỗi đau này là nỗi đau chung.

NỖI ĐAU VIỆT NAM NỖI NHỤC QUỐC THỂ

Là Quân đội của dân, lẽ nào các anh không biết là dân đang dẫy chết ? Là Quân đội với châm ngôn " Rèn Luyện Cơ Thể Bảo vệ Tổ Quốc " lẽ nào các anh không biết là Tổ Quốc đang suy nguy, tinh thần bất khuất quật cường đã bị liệt kháng, nạn tham nhũng tràn lan, tham quan đang bán dần Tổ Quốc, một chế độ " hèn với giặc ác với dân "đang cai trị bóc lột tận xương tuỷ, xương máu người dân, thu tóm tất cả đặc quyền, đặc lợi vào tay một nhóm người cai trị.

Bao nhiêu tài nguyên Quốc gia, tài sản cướp đoạt của đất nước và nhân dân làm của riêng đã được bọn chóp bu tham quan chuyển sang ngoại quốc, đưa con cháu sang nước ngoài mua những căn nhà sang trọng bậc nhất, đầu tư và cất giữ vào Ngân hàng Quốc tế hàng triệu, hàng tỷ Mỹ Kim.

Trong lúc người dân thì cùng khổ la lết khắp nơi, phụ nữ thì bán thân, thanh niên thì bán sức lao động làm nô lệ thời đại, cả một dân tộc cúi đầu trước cơn quốc sỉ.

Quân Đội Nhân Dân thì lương bổng, hưu bổng èo uột thiếu thốn trăm bề, lại phải chịu đựng mọi gian nguy chống giữ một đất nước đang dẫy chết trong bối cảnh Kinh Tế, Tài Nguyên cạn kiệt, tứ bề bị mai phục, hoàn cảnh bi đát chưa từng có của Lịch sử nước nhà.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn có niềm tin mãnh liệt là tinh thần Quân Đội Nhân Dân là tinh thần Vì Dân, Vì Nước “từ nhân dân mà ra vì nhân dân mà phục vụ”.

Không phục vụ cho một chế độ, một đảng phái chính trị nào.

Noi gương tiền nhân Đức Trần Hưng Đạo, Trần Nguyên Hãn gạt thù nhà trước cảnh đất nước lâm nguy sứ mệnh cứu nước hôm nay là trách nhiệm của toàn dân Việt Nam, không phân biệt chính kiến đẳng cấp quá khứ dị biệt.

Sứ Mệnh Lịch Sử đang trông chờ Quân Đội Nhân Dân, chính Quân Đội Nhân Dân quyết định sự sống còn của Đất nước, thành bại của cuộc chiến chống giặc nội thù và đánh đuổi quân xâm lăng Tàu cộng.

Thế giới sẽ ở cùng các anh, đồng bào trong và ngoài nước sẽ chào đón chào các anh như người dân Việt Nam thế kỷ 17 chào đón vị Anh Hùng Quang Trung Nguyễn Huệ.

Như xưa Cụ Nguyễn Hữu Bài nói với Vua Duy Tân :

" Tay dơ lấy nước mà rửa

Nước dơ lấy máu mà rửa ! "

Đã đến lúc mọi người con dân nước Việt phải chung góp máu đào cứu nguy Tổ Quốc. Là người đàn bà Việt Nam trong cơn quốc biến noi gương tinh thần người Mẹ Việt Nam trước cảnh Tổ Quốc lâm nguy chúng tôi nguyện là chất xúc tác, động viên tinh thần quyết tâm giữ nước.

Dầu máu có chảy thành sông, thây có phơi thành núi Tổ Quốc Việt Nam phải được trường tồn.

TỔ QUỐC VIỆT NAM MUÔN NĂM !

LÝ TƯỞNG DÂN TỘC TỰ DO MUÔN NĂM !

Biên Thuỳ Bắc Tiến Ngày 06/05/2016

Nguyễn Thị Ngọc Hạnh

 

 

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter