lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 52 năm 1963-2015):

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 54 năm 1963-2017)

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

***

cá cần nước sạch, nước cần minh bạch

Cờ quốc tổ ?

PHẠM THANH QUANG

Người Việt bỏ nước ra đi tìm tự do, tưởng đâu được sống an cư lạc nghiệp trong nền hòa bình ở các nước tạm dung; nhưng đám hiếu chiến Việt Cộng cài gián điệp nằm vùng, thu phục thành phần đón gió, gây rối loạn cộng đồng, nên người Việt hải ngoại luôn phải đương đầu với nạn" chiến tranh không đổ máu" do các phần tử Việt Cộng nằm vùng và nhóm đón gió trở cờ gây ra. Việt Cộng đã lấy hai chữ hòa bình để dâng đất cho Tàu". Đám quân robot hại nhân dân giải quyết tranh chấp một cách hòa bình", thế là nhờ giải quyết theo lối" hòa bình" trong tình hữu nghị anh em với Tàu Cộng, nên đất của Việt Nam mất dần vào tay Trung Cộng.

Sau cuộc chiến biên giới năm 1979 là cơ hội để Tàu Cộng chiếm thêm đất Việt. Liên Sô sụp đổ, Việt Cộng đã tự đưa cổ cho Trung Cộng" quản lý" bằng cái còng" tình hữu nghị Việt-Trung, môi hở răng lạnh", nên những vùng đất bị mất, lại được giải quyết trong hòa bình" qua hiệp ước tái cắm móc biên giới, trong đó, cái cảnh" bộ đội Việt Cộng" tự ý nhổ cọc biên giới, dời sâu vào lãnh thổ Việt, dưới sự" giám sát" của hồng quân Tàu Cộng. Cùng với việc tái cắm cộc mốc biên giới là" giải quyết tranh chấp trên biền Đông trong hòa bình" và những hòn đảo, vùng biển của nước Việt, lần lượt được Trung Cộng" làm chủ trong hòa bình" mà không tốn một viên đạn. Sau khi hưởng được nền hòa bình trong vòng tay đô hộ giặc Tàu và tập đoàn thái thú Việt Cộng, thì dân Tàu được di dân một cách" hòa bình" biên giới mở cửa", dân Tàu tha hồ di dân, làm ăn, ở lại, lập gia đình....tức là quân Tàu đã và đang" đồng hóa dân Việt Nam trong hòa bình", chiếm nước Việt Nam không tốn một giọt máuvà không tốn một viên đạn trái lại còn được tiếng tốt" tình hữu nghị Việt-Trung".

Lần nầy, thái thú Việt Cộng dùng kế " dương đông kích tây" và biến thành kế " cách ngạn quan hỏa": nằm trong sách lược bảo vệ thái thú Việt Cộng an toàn, Biểu tượng lá cờ Vàng Ba Sọc Đỏ nở rộ trong và ngoài nước, sợ dân chúng nổi dậy nên trong nước có chiến dịch kêu gọi dân chúng cùng nhau tập trung biểu tình, nhưng phải biểu tình trong trật tự và " hòa bình" dưới lá cờ Quốc Tổ để giữ tình hữu nghị được bền vững. Lá cờ Quốc Tổ là lá cờ nào ? Ai chủ xứơng ? Phát pháo đầu tiên được phóng ra từ diễn đàn Đâu là sự thật trên hệ thống Paltalk trái banh được Nick name Lạc Việt đưa cho Linh mục Nguyễn Văn Lý (con chim đầu đàn của khối 8406) Đá được trợ sức cùa Mr. Phạm Văn Thành cựu thành viên của Mặt trận Hoàng Cơ Minh tiền thân của Đảng Việt Tân, từ Pháp Quốc qua bài nhận định và phân tích lịch sử của lá cờ Năm màu (Ngũ Linh Kỳ ) anh ta đã nói trong Youtube rằng lá cờ không là cái con mẹ gì chỉ là miếng vải mà thôi cho nên chọn lá cờ Năm màu làm cờ Quốc Tổ điều này được luân chuyễn qua quá trình xóa bỏ ngày Quốc Hận 30/4 Ngày Quân Lực 19/6 trong nhiều năm nay .

Nick name Lạc Việt trong buổi Hội Luận với Linh mục Nguyễn Văn Lý anh ta cho rằng Lá cờ Vàng 3 Sọc Đỏ suốt chiều dài Đấu tranh Cứu Nước, Giữ Nước và Dựng Nước không KHÃ THI nên tạm thời xữ dụng lá cờ Năm màu để phát động quần chúng xuống đường, họ đã phát động Chiến dịch quyên tiền thực hiện Cờ Năm màu. Điều nầy nằm trong chiến dịch " đánh lạc hướng", lá Cờ Vàng đang nỡ rộ trong và ngoài nước, thay vì biểu tình đồng loạt, giật sập hệ thống đảng và nhà nước thái thú Việt Cộng, thì dân trong nước bị " dắt tay nhau theo tấm bản chỉ đường của đảng và tập đoàn Cánh tay nối dài của Việt Cộng" bằng cách " chống kẻ thù xa" là Trung Cộng. Bất cứ cuộc tập trung biểu tình trong nước, cũng phải theo" nguyên tắc hòa bình" nên đây là cái màn " kịch vô duyên" người Dân nước Việt " chống thiên triều" ở xa mà không quan tâm đến thái thú, tay sai ở tại Việt Nam, là coi như nước Việt Nam đã bị xóa tên trên bản đồ thế giới từ lâu.

Muốn bảo vệ chủ quyền, trước hết phải diệt thái thú Việt Cộng, là kẻ thù số một của dân tộc Việt Nam, hay nói đúng hơn: Việt Cộng là thế lực xâm lăng nội địa, tay sai đắc lực của ngoại bang Trung Cộng. Bằng chứng cho thấy cuộc Biểu tình vừa qua do Linh mục Nguyễn Đình Thục hướng dẫn đi kiện Formosa đụng đến Nồi cơmcủa cái đám Thổ Phỉ ViệtCộng nên đã bị Công an Việt cộng đàn áp dã man. Nếu Việt Cộng và những thành phần đón gió trở cờ thực sự muốn chứng minh hành động của mình là đúng thì hãy làm những việc" Thực Tiễn" sau đây:

-Đóng cửa biên giới Tàu-Việt.

-Trục xuất sứ quán và lãnh sự Trung Cộng.

-Đóng cửa các khu phố Tàu của Trung Cộng.

-Đuổi bọn Tàu Cộng di dân sang Việt Nam và tìm cách ở luôn.

-Phong tỏa tài sản bọn Tàu Cộng có mặt tại thị trường Việt Nam.

-Không nhập cảng hàng Tàu và không bán sang Tàu bất cứ thứ gì qua Tàu

-Đuổi các ngân hàng Tàu đang hoạt động tại VN.

- Đuổi đám Tàu đang khai thác và đầu tư, tại Việt Nam, lấy lại tất cả khu rừng đã bị hiến dâng qua các khoãng nợ súng đạn trong thời chiến tranh.

-Tố cáo Trung Cộng trước đại hội đồng Liên Hiệp Quốc.

Việt Cộng chủ trương" TAM VÔ: vô gia đình, vô tôn giáo, vô tổ quốc". Như vậy, họ đâu có tổ quốc mà bảo vệ?. Nhưng vì tình hình hiện nay, sợ bị dân chúng đứng lên giựt sập vì cái tội bán đất, dắt giống nòi vào nô lệ, nên Việt Cộng và tay sai mới dùng chiêu bài" Yêu Nước" để chuyển lòng căm thù của dân chúng vào chế độ chuyễn sang chống Trung Cộng, là kẻ thù xa, để kẻ thù Việt Cộng được" tiếp tục ngồi trên đầu,trên cỗ nhân dân Việt Nan". Trong lịch sử phát triển và giữ đảng, mỗi khi cần để lừa bịp, Việt Cộng thường dùng chiêu bài và kích động lòng ái quốc của dân chúng, dùng bình phong yêu nước để" chuyển căm thù sang Trung Cộng" để tránh bị dân chúng đứng lên tiêu diệt bạo quyền, tay sai đắc lực của giặc Tàu.

Rồi đây, sau những dàn cảnh vở kịch yêu nước: phản đối bằng công hàm, để xoa dịu lòng căm thù vào tập đoàn Thái Thú Hà Nội, Việt Cộng sẽ áp dụng bài học cũ:" giải quyết tranh chấp với Trung Cộng trong hòa bình", khi tình hình dân chúng bớt căng thẳng, cứ thế mà làm tới trong " hòa bình" để thời gian sau nầy, toàn bộ nước Việt được Trung Cộng" sát nhập trong hòa bình", được hưởng qui chế tự trị, cũng trong" hòa bình" và người dân Việt Nam được" sống hòa bình trong vòng nô thuộc của Tàu ./.

PHẠM THANH QUANG

 

 

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter