lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 52 năm 1963-2015):

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 53 năm 1963-2016)

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

southeast asia sea, biển Đông Việt Nam, south china sea, biển nam trung hoa, tranh chấp biển đông

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

cá cần nước sạch, nước cần minh bạch

***

Gửi công an Phạm Hữu Đức đeo khẩu trang y tế

Posted by adminbasam on 10/05/20164

FB Phan Xuân Trung

công an phạm hữu đức

Các blogger cho biết ảnh chụp của viên công an Phạm Hữu Đức, là người đánh dân tàn bạo nhất trong ngày biểu tình 8/5. Nguồn: Facebook

Trong một clip quay biểu tình ở quanh nhà thờ Đức Bà ngày 8 tháng 5 em chợt chú ý đến anh. Anh trông rất bình thường trong chiếc áo thun sọc ngang, đội nón kết và đeo khẩu trang. Tất nhiên là với trang phục kín đáo đó, cho tới nay, em không biết anh là ai.

Anh cầm điện thoại to, có vẻ là đang làm nhiệm vụ quan trọng.

Anh chỉ tay điều khiển ai đó như đang chỉ huy.

Anh thấy một người phụ nữ đang cầm biểu ngữ giấy trắng đòi bảo vệ môi trường và anh rướn người giật phắt tờ giấy đó vứt vào xe tải nhỏ.

Đến bây giờ thì em nhận ra anh. Có lẽ anh đang chống biểu tình.

Nhưng sao anh không mặc sắc phục công an? Sao anh phải đeo khẩu trang y tế? Anh sợ bị ô nhiễm chăng? Hình như không phải vậy, bởi vì anh đang chống lại những người đang chống ô nhiễm môi trường. Có lẽ anh đeo khẩu trang chỉ để che mặt, để giấu mặt khi làm một hành vi đáng hổ thẹn.

Anh giấu vậy thì che được em và nhiều người khác nhưng chắc vợ con anh, mẹ cha anh thì vẫn nhận ra anh trong clip. Ngoài những người thân của anh còn có những đồng nghiệp anh, có trời, có đất và có chính anh nhận ra anh. Họ vẫn thấy rất rõ việc anh đang làm. Họ thấy anh giật phăng tờ biểu ngữ trắng vẽ con cá hiền lành. Họ thấy anh thị uy với mấy chị phụ nữ đang đòi một môi trường trong sạch. Môi trường đó đang bị xâm hại khiến cho cá tôm chết, sinh vật biển chết. Vợ anh không dám đi chợ vì sợ làm món độc cho anh, con anh, mẹ anh… Họ đấu tranh để con anh có bữa ăn an lành ở nhà trường. Họ lên tiếng để bữa nhậu hỉ hả của anh với các món tôm hùm, cá mú không bị nhiễm kim loại nặng. Họ muốn gia đình anh được tắm biển trong lành, mát mẻ vào mùa hè này…

Anh đang chống lại những người muốn bảo vệ cho anh và gia đình anh. Anh chống lại lương tâm con người. Anh đang chống lại những người tử tế. Anh đang chống lại vợ con anh, cha mẹ anh…

Không ai nhận ra gương mặt anh nhưng chính anh nhìn vào gương và nhìn thấy rõ mặt của anh, một gương mặt đáng sợ. Vợ anh sẽ thấy sợ cái mặt phía sau chiếc khẩu trang. Con anh sẽ ám ảnh gương mặt đáng sợ của anh sau lớp khẩu trang. Anh đang mang một gương mặt mà anh giấu hết mọi người bởi lẽ anh đang làm một công việc xấu xa, đê hèn và nhục nhã.

Anh muốn giấu nhưng không thể giấu được dù anh có mang bao nhiêu lớp khẩu trang. Từ nay trở đi, dù có hay không có khẩu trang anh cũng đã đeo lên mặt một gương mặt đáng sợ nhất, gương mặt của bạo tàn, của kẻ giết chết lương tri.

(Em mong mọi người share để stt này đến được gia đình anh).

Tên ác thú ( coi trên FB )

CHÍNH THẰNG CHÓ ĐẺ NÀY NÓ RA TAY ĐÁNH ÁC NHẤT NÈ BÀ CON...

PHẢI CÔNG BÌNH MÀ NÓI VẪN CÓ VÀI AN NINH, KHI CẶP CỔ NGƯỜI BIỂU TÌNH, HỌ CHỈ CỐ ĐẨY LÊN XE BUS,

NHƯNG RIÊNG THẰNG CHÓ ĐẺ NÀY NÓ CHỤP ĐƯỢC AI LÀ DỒN SỨC ĐÁNH THẲNG TAY DÙ RẰNG DÂN KHÔNG CÓ ĐƯỜNG PHẢN KHÁNG...!!!

ẤN TƯỢNG VỀ 1 THẰNG CHÓ ĐẺ LÁU CÁ ÁC ÔN MẶT ÁO SỌC TRẮNG ĐỎ SẼ KHÔNG BAO GIỜ PHAI TRONG TÔI CŨNG NHƯ TRONG SỰ CHỨNG KIẾN CỦA VÀI NGÀN NGƯỜI SAIGON NGÀY HÔM NAY...!!!

Cập nhật thông tin từ điệp viên bến xe, nó Tên Phạm Hữu Đức, Dân Thái Bình, công tác tại CAQ5 - nguoi yêu là Đỗ Bảo Yến, sinh viên ĐH Kinh Tế....Nó vừa khóa fb cach đây vài tiếng

SAIGON-8/5/2016

công an phạm hữu đức

công an phạm hữu đức

công an phạm hữu đức

công an phạm hữu đức

công an phạm hữu đức

công an phạm hữu đức

Ý kiến độc giả:

Người dân Việt sống dưới chế độ Cọng Sản phần đông đã biến thành anh hùng rơm, miệng hùm gan sứa, chẳng bao giờ dám ra tay để thi hành bất cứ việc gì cần dũng cảm. Thù nhà không trả được thì nói gì đến nợ nước và chuyện bất công xã hội !!! Dân Việt thời nay mới chỉ có 2 anh hùng, thứ nhất là Đặng Ngọc Viết, thứ hai là Đoàn Văn Vươn dám thẳng mặt đấu với chế độ cướp bóc bán nước. Chỉ cần thêm vài trăm anh hùng như thế thì chắc chắn chế độ này sẽ vỡ mật teo gan và gục chết. Chúng nó xưa kia đói nhăn răng và không có tài sản gì để bảo vệ, chúng bị bịt mắt như con lừa chỉ thấy được củ càrót treo lủng lẳng trước mắt cho nên phải cố gan dạ đấm đá để có của ăn dỡ đói, nhưng bây giờ chúng đã nhìn thấy được sự giàu sang quanh mình và đã thu gom quá nhiều của cải cho nên chúng rất sợ chết, chúng rất muốn sống để bảo vệ và hưởng thụ của cải có được. Đập mạnh vào chúng giờ này thì chúng sẽ vỡ tan rã đám ngay !!

Kim Hoa Bà Bà


Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter