lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 52 năm 1963-2015):

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 53 năm 1963-2016)

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

southeast asia sea, biển Đông Việt Nam, south china sea, biển nam trung hoa, tranh chấp biển đông

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

hướng về biển đông bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo việt nam

***

Tổng thống Putin: Nga không sập bẫy chạy đua vũ trang với Mỹ

vladimir putin

By on May 14, 2016

Cuộc chạy đua vũ trang Xô-Mỹ thời chiến tranh lạnh là một trong những nguyên nhân khiến Liên bang Xô viết sụp đổ. Đó chính là bài học đắt giá cho nước Nga của Tổng thống Putin.

Ngày 13-5, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố rằng, nước này sẽ không để bị lôi kéo vào cuộc chạy đua vũ trang vô bổ với Mỹ và NATO. Moscow sẽ làm việc một cách cẩn trọng với các kế hoạch phát triển quân sự, phù hợp với điều kiện ngân sách và chiến lược quân sự của mình.

Ông Putin nhấn mạnh tính chất nguy hiểm của việc Washington mới đây đã bố trí hệ thống phòng thủ tên lửa Aegis trên biển (trên các khu trục hạm và tuần dương hạm) ở Địa Trung Hải và Biển Đen, cùng với các trạm radar phòng thủ tên lửa trên bộ ở Romania và sau đó là ở Ba Lan.

Tổng thống Putin nhận định, những hành động đó của Mỹ và NATO là sự đe dọa đến an ninh quốc gia của Nga, phá hoại hòa bình trong khu vực, gây chao đảo hệ thống an ninh quốc tế và khơi dậy một cuộc chạy đua vũ trang mới như thời chiến tranh lạnh.

Ông chủ Điện Kremlin khẳng định, Moscow sẽ hành động một cách cẩn trọng để đảm bảo giữ vững chủ quyền và an ninh đất nước, gìn giữ sự cân bằng lực lượng chiến lược và không cho phát sinh xung đột quân sự quy mô lớn, nhưng sẽ không để bị lôi kéo vào cuộc chạy đua vũ trang vô bổ này.

Moscow sẽ đi theo con đường riêng, linh hoạt điều chỉnh kế hoạch để kịp thời ngăn ngừa nguy cơ nổi lên đe dọa an ninh của liên bang Nga, mà vẫn đảm bảo không vượt quá kế hoạch tài chính về tái vũ trang quân đội và hải quân đã và đang thực hiện từ nay cho đến năm 2020.

Nhà lãnh đạo Nga đưa ra tuyên bố trên trong bối cảnh mới đây, một chuyên gia quân sự Mỹ là ông Dave Majumdar đã khen ngợi rằng, ông Putin đã thành công trong việc cải tổ sâu rộng quân đội Nga và khôi phục được sức mạnh quân sự sau sự đổ vỡ thời hậu Xô-viết.

Phát biểu trên tạp chí “Lợi ích Quốc gia” (National Interest), vị chuyên gia Mỹ đánh giá, chiến dịch của Lực lượng Hàng không-Vũ trụ Nga ở Syria cho thấy sức mạnh thật sự của lực lượng vũ trang Nga là một đội quân tinh nhuệ và hiện đại.

Trước đây, các quan chức và chuyên gia quân sự Mỹ thường chỉ ghi nhận sức mạnh nổi trội của lực lượng hạt nhân của Nga và coi thường sự lạc hậu về trang bị, sự lỗi thời trong các phương án tác chiến và sự hạn hẹp trong lựa chọn các phương thức giải quyết chiến tranh.

Thế nhưng, giờ đây người Nga đã có thể nắm bắt chiến trường bằng nhiều phương tiện trinh sát tầm xa, giải quyết chiến trường từ cách xa hàng chục nghìn km, tấn công bất cứ nơi đâu bằng nhiều loại vũ khí thông thường, mà không cần dùng đến các loại vũ khí hạt nhân.

Các phương tiện chiến tranh như máy bay chiến đấu, tàu ngầm, tàu mặt nước, xe tăng, thiết giáp, trang bị tác chiến điện tử, tên lửa hành trình tầm xa của Nga giờ đã không hề kém của Mỹ, thậm chí có loại đã vượt lên, khiến cả Mỹ và NATO phải “ngưỡng mộ”.

Do đó, mặc dù ngân sách đầu tư, quy mô lực lượng và tốc độ phát triển không bằng quân đội Trung cộng nhưng các chuyên gia quân sự Mỹ-NATO luôn coi quân đội Nga là đối thủ tác chiến đáng gờm nhất, đe dọa đến địa vị bá chủ của quân đội Mỹ.

Theo Anninhthudo

Puttin chay mot vong qua lon luon, chay nguoc , chay xuoi ket qua tro ve nha an bobo roi bay gio tuyen bo khong chay nua.chi co nhung nguoi khong hieu thi ham mo cho puttin , vao nam dau tien khi puttin la tong thong thi da lo ra cai ich ky , thu han cua ong ay roi.chi co dan nuoc nga dang bi puttin cho nhung chiec banh ve qua to nen bi mu mat thoi .that ra thi puttin da chay dua (cong nghe ) va muon thau tom nhung nuoc lien xo da bi tan ra ngay xua lai de cai tri
Nhung puttin khong biet duoc hau qua ket cuoc that bai nang ne nhu vay (ngoai hoi giam phat , kinh te khung hoang dong rup rot gia , xang dau rot gia ) dan chung phai ganh chiu cuc kho tiep tuc vay ma van con sua, sua, sua, sua, va tu xung la con gau bac cuc.cho den gio phut chuan bi rot xuong vuc tham roi lai tuyen bo khong chay nua.
Neu ong ay la nguoi thong minh thi nen
(Thay ngua giua duong )
Truoc la giu cho khoi dong au hoa binh
Sau la giu cai the dien cua ong ay.

Cham het!

Khoa Pham14 giờ trước

Nếu có chiến tranh của Nga , Trung quốc với Mỹ sẽ không còn với bomb hay missiles mà là Chiến tranh electronics .
Ve tinh trên khong gian sẽ phát ra signal
Call Jammer, Nó sẽ làm cho tat cả hệ thống của electronics : computer , communication system and weapon systems burn và hoàn toàn te liệt !
Mỹ sẽ là người thang cuộc , Nga còn lo so Mỹ huống chi Trung quốc .

AnHaNoi • 16 giờ trước

Bọn Mỹ nói vậy chứ không phải vậy, khi Mỹ đã cố ý giăng chiếc bẫy thì Putin khó tránh khỏi trừ phi Nga không muốn tranh dành chức bá chủ thế giới của Mỹ. Một Liên Xô uy lực như thế còn chết thì một nước Nga nhỏ bé ngày nay không phải là đối thủ của Mỹ. Tốt nhất Putin nên kết bạn với Mỹ hơn là hùa theo tụi Tàu chống lại Mỹ.

Hồ Dzăng Ham • 20 giờ trước

Để coi còn có ngày đẹp trời nào mà mấy tên phi công Su Su , Su Hào nào muốn tự tử và bị tàu mỹ bắn rơi thì ông Putin xử lý ra sao ? :D ( chắc lại thưa để Mỹ bồi thường thiệt hại cho gia đình nạn nhân kakakaaa

bunrieu • 20 giờ trước

duong nao cung chet ngac,,,,,

http://www.datviet.com/tong-thong-putin-nga-khong-sap-bay-chay-dua-vu-trang-voi-my/

 

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter