lịch sử việt nam

Trang Chính

Bưu-Hoa Tem Thư Việt-Nam Cộng-Hòa:

Biển Cả Và Con Người:

Chết Bởi Trung Cộng

Lịch Sử Trung Cộng Cướp Nước Việt-Nam

Những Sự Thật Cần Được Biết Về Sinh-Hoạt Cộng Đồng Việt-Nam

Những Sự Thật Lịch-Sử Cần Phải Biết Về Lịch-Sử Và Phật Giáo Việt Nam

Pháp Luân Đại Pháp Cứu Độ Chúng Sanh

Sitemap

Southeast Asia Sea

Tự-Điển Địa Linh Nhân Kiệt Của Việt-Nam

Thư Mục Các trang Web Khác

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 52 năm 1963-2015):

 

Cây có cội, nước có nguồn. Toàn dân Việt-Nam ngàn đời ghi nhớ ân đức Quốc Tổ Hùng Vương

Việt-Nam Ngô-đình-Diệm Ngô-đình-Nhu (nhìn lại lịch-sử Việt-Nam 53 năm 1963-2016)

Southeast Asia Sea

quốc kỳ việt nam, cờ việt nam bay, cờ việt nam tung bay, cờ vn bay

southeast asia sea, biển Đông Việt Nam, south china sea, biển nam trung hoa, tranh chấp biển đông

Chuyên mục Southeast Asia Sea được thành lập nhằm khẳng định chủ quyền biển Đông từ hơn 10 ngàn năm của dân tộc Việt-Nam.

Từ hơn 10 ngàn năm qua, dân tộc Việt-Nam đã sống với biển, gần biển. Đây là nền văn minh chói sáng của tộc Việt.

Tình cảm gắn bó giữa biển và con người Việt Nam đã có chiều dài hàng 10 ngàn năm và tình cảm này vĩnh viễn không thể nào chia cắt được cho dù trải qua nhiều sự thay đổi của lịch sử.

***

Tổ quốc Việt-Nam chí nguy những con đường hầm của Trung cộng tiến về phương Nam

TRẦN VIỆT LÊ CHÂN’ LỜI KÊU GỌI LIÊN MINH CỨU NƯỚC
HỘI LUẬN V:v CHIẾN DỊCH LAM SƠN 24.06.2016

lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ, nguyễn thị ngọc hạnh

Kính Thưa Toàn Thể Đồng Bào

Thời gian gần đây chúng tôi chính thức di chuyển trên đất giặc, đoạn đường bộ chúng tôi vượt qua đã nhiều ngàn cây số bao quanh là những dãy núi trùng điệp và những con đường hầm xa tấp chằng chịt kết nối giữa dãy núi này sang dãy núi khác, trong đường hầm có nhiều nhánh rẽ đa số tiến về phía Nam.

Có thể nói đời TẦN THUỶ HOÀNG có VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH thì Triều Đại con cháu Mao Trạch Đông có những con đường hầm Vĩ Đại một VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH trong lòng Núi.

Là người sống ở Paris hẳn chúng tôi biết Paris là Thủ Đô có nhiều đường xe Metro RER dưới lòng đất, hay cũng có những con đường hầm xuyên Quốc gia dưới lòng biển qua Anh Quốc và Monaco.

Nhưng thật sự không thể sánh vào đâu với những căn cứ địa trong lòng Núi mà Trung Cộng sắp hoàn thành.

Đặc biệt Lào đã bán chính thức cho Tàu Cộng 5 dãy núi phía Bắc Lào và Tàu Cộng đang khai thác mỏ vàng và xây dựng một đường hầm xe lửa từ Côn Minh tỉnh Vân Nam tiến thẳng vào Luang Pra Bang Cố Đô của Nước Lào, Miến Điện và Hà Nội Việt Nam.

Nguy cơ nhất là con Đường Sắt Vân Nam-Hà Nội sắp hoàn tất đường xa lộ thì thông phương từ Tàu Cộng vào Việt Nam như chỗ không người đã từ lâu.

Thời gian gần đây Dân Lào nổi dậy bắn xe đò chở hành khách của Trung Cộng và đốt những Hãng Xưởng những vùng đất được cho là Tô Giới của Tàu trên đất Lào Người Dân Lào Bài Hán ra mặt người Trung Quốc hạn chế đi du lịch Xứ Lào.

Việt Nam Ta thì đâu đâu cũng nghe tiếng thán oán của tuổi trẻ là Tàu Cộng đang làm chủ đất nước

Đảng cướp VC bán nước làm tay sai cho Giặc và nguy cơ chất độc của Tàu tràn lan giết hại dân ta.

Nhưng biểu hiện mạnh mẽ chống Tàu như Dân Lào thì còn quá lẻ loi và thụ động.

Dầu đã có làn sóng Công Nhân biểu tình đốt Hãng Xưởng Tàu nhưng vì thiếu Tổ Chức và Lãnh Đạo nên bị dập tắt và giải tán bằng chiêu dụ và trừng phạt.

Hiện tại có mấy ai biết về tin tức những người Chiến Sĩ Công Nhân nổi dậy ở Bình Dương, Hà Tỉnh và Vũng Áng, hiện hoàn cảnh tù đày của Họ ra sao? và gia đình Họ đang trả giá thế nào?

Ngược lại số đông Nhà Hoạt Động trong Nước cho sự nổi dậy của Công Nhân chỉ vì đòi quyền lợi cá nhân và là bạo động mà chủ trương của Liệt vị là đấu tranh “bất bạo động để tháo gỡ độc tài”.

Xin thưa chúng tôi xin thẳng thắn nói rằng đây là một sự sai lầm từ trong tư tưởng vì tinh thần chưa đủ lửa.

Nên nhớ rằng cuộc Cách Mạng nào cũng khởi phát từ lòng ức hận của người DÂN sự đứng lên của từng lớp thấp cổ bé miệng bị độc tài áp bức, trước mắt là vì quyền lợi bị mất mát vì sĩ diện bị chà đạp.

Nhưng là một Cán Bộ một Đảng Phái Chính Trị, một Tổ Chức đấu Tranh phải nắm bắt tận dụng cơ hội tác động mạnh mẽ và làm chủ tình hình.

Kính thưa Quý Tôn Trưởng, nếu chưa đặt chân đến nơi này và nếu không có sự quan sát bằng bộ óc chiến lược chúng ta có thể tạm bình an và trông cậy vào thế lực của Quốc Tế.

Nhưng sống trong đất Giặc với lòng yêu nước vô bờ chúng ta cảm nhận được nguy cơ của Tổ Quốc trùng trùng và con đường diệt vong trước mặt.

Chúng tôi dám khẳng định rằng nếu không có một sự đột phá bằng chiến tranh ngay bây giờ, 10 năm nữa không ai có thể ngăn nổi mộng Đại Hán của Tàu Cộng và nếu để cho Trung Cộng hoàn tất giấc mộng thống trị thế giới và chế độ tay sai thái thú Tập Đoàn Đảng CSVN còn tồn tại cai trị đất Nước Việt Nam thì Việt Nam một lần nữa bị Tàu nô lệ đó là sự thật hiển nhiên.

Cuộc tranh hùng giữa Mỹ và Tàu chắc chắn sẽ xẩy ra nhưng đây là cuộc tranh hùng không phân thắng bại.

Đừng mộng tưởng Mỹ dễ dàng nuốt trửng Tàu bằng vũ khí tối tân hiện đại.

Xin thưa, có trút hết bom đạn của Mỹ cũng không sao xuyên thủng Vạn Lý Trường Thành của Tàu Cộng trong lòng Núi.

Chiến tranh ắt sẽ xẩy ra và Trật Tự Thế Giới mới sẽ được bàn tay lông lá một lần nữa sắp đặt chia chát quyền lợi, một lần nữa Mỹ và Tàu sẽ Hội Nghị Thương Thuyết và chia ranh mà trị.

Kính thưa, trước nguy cơ của Tổ Quốc chúng tôi hy vọng đồng bào Chiến Hữu mọi người cùng TỈNH THỨC vì chỉ có sự tỉnh thức của Đồng Bào mới mong tạo nên Ngọn Triều Dân Tộc và là cơ hội cuối cùng thoát qua hiểm hoạ Dân Tộc bị diệt vong.

Bước 1

Phải Liên Minh hỗ trợ thúc đẩy một cuộc Nổi Dậy của các Sắc Tộc trên đất TÀU vì chúng ta biết thế lực ngoại bang không xé nổi nước Tàu nhưng dân Tàu có thể làm việc đó.

Tuy nhiên khối người Tàu vì Dân Chủ giới trí thức sinh viên thời đại An Thiên Môn nay không còn nữa vì Vật Chất và Hào Quang một Trung cộng Thống Trị Làm Chủ Thế Giới đang ấp ủ và là niềm Tự Hào và Kiêu hãnh của mọi người Trung cộng.

Thành phần quyết tâm ngăn chặn mộng Đại Hán vẫn là Tây Tạng, Tây Cương, Ngô Duy Nhĩ, Pháp Luân Công và số ít là Nội Mông.

Bước 2

Phải ly gián sâu đậm bọn Thái Thú Cộng sản Việt Nam với quan thầy của chúng “ nằm trong kế hoặch mà chúng tôi đã và đang thực hiện”

Bước 3

Là bước quan trọng trong Ván Cờ Cứu Nước lợi dụng tình hình Biển Đông Mỹ chuyển trục về Châu Á tháo gỡ cấm vận và bán Vũ Khí Sát Thương cho Việt Nam, hiệp ước TPP giao thương về kinh tế, trong đó có quyền độc lập của Công Nhân và Tự Do Dân Chủ đi kèm là cơ hội cho các nhà hoạt động trong và ngoài nước.

–   Quốc nội, mở Chiến Dịch ‘ Vì Một Việt Nam Không Lệ Thuộc Trung Cộng’ nâng cao ý thức giữ NƯỚC của người dân Tổ Chức chặt chẽ hàng ngũ Cán Bộ tiến hành cuộc trưng cầu dân ý bằng làn thác xuống đường loại bỏ Độc Tài CS.

–   Hải Ngoại Cần có một “ Liên Minh Vì Việt Nam ” bằng quyết tâm hỗ trợ Quốc Nội từ Tài Chánh đến Vận Động Quốc Tế, phải xây dựng một THỰC LỰC thật sự chớ không chỉ là Hữu Danh Vô Thực đánh trống bỏ dùi. Kính thưa Quý Liệt Vị Tôn Trưởng, trong hoàn cảnh sôi bỏng, sống còn của Đất Nước Chúng Ta đã thấy được thật sự thực lực và quyết tâm của từng Tổ Chức, cá nhân.

Nên những lời phát biểu mà chúng ta thường nghe từ những Tổ Chức Đảng Phái những nhà Chính Trị gia Hải Ngoại ra rả tuyên bố. “chúng tôi có nội lực trong Quốc Nội ngấm ngầm hoạt động bí mật đã từng hy sinh trong bóng tối và đang chờ thời cơ quật khởi” vv và vv.

Đều là mị dân, là ảo tưởng dựng nên một Chiến Dịch hỏa mù tạo hào quang giả tạo.

Kính thưa, Chúng tôi biết Anh em là người yêu nước là người có kiến thức chính trị nhưng vì cả đời sống trong hào quang của qúa khứ và muốn bảo vệ cái di sản bất di bất dịch của Tiền Nhân nên đành phải che dấu sự bất lực của chính mình hiện tại.

Xin thưa, Vở Diễn này hiện nay không còn ăn khách, thời đại này là thời đại thông tin đồng bào cập nhật tin tức từng phút từng giây và những ai có hoạt động dù ít dù nhiều đều có sự ngầm ngầm thông tin liên lạc.

Chúng ta không thể lấy đôi ba đồng chí còn chút lửa loe lét mà vẽ vời đánh bóng là Đảng ta đang làm chủ tình hình.

Cũng có những Tổ Chức Chính Phủ Nội Các rùm beng Thủ Tướng, Bộ Trưởng chức nào cũng có.

Đóng đủ tuồng Kháng Chiến và đã bán đứng không biết bao Anh em tâm huyết nhẹ dạ lầm tin tham gia Cứu Nước để rồi bị đưa vào nhà tù và bị bỏ rơi một cách tàn nhẫn oan khiên.

Kính thưa, 40 năm trôi qua Nước Nhà lâm cảnh bi đát như hôm nay.

Không phải tội lỗi riêng của Tập đoàn tham quan Cộng sản mà một phần lỗi của mỗi người chúng ta.

Khốn nạn của Việt Cộng là Mãi Quốc Cầu Vinh, khốn nạn của những kẻ đội lớp Quốc Gia chống cộng là lường gạt niềm tin làm mai một và tan nát Cộng Đồng.

Đã đến lúc phải nhìn vào SỰ THẬT, nhận ra thiếu sót của chính mình hầu dốc tâm xây dựng Sức Mạnh Cộng Đồng và Nội Lực Dân Tộc.

Kính thưa Toàn Thể Đồng Bào, chúng tôi vẫn luôn thưa rằng sức mình bé nhỏ

Cá nhân tôi là thân phận đàn bà “ Giặc đến nhà đàn bà phải đánh” đứng giữa Chiến Trường với nhiều cô đơn cạn kiệt nhìn sau lưng thì vắng ngắt một hậu phương.

Tôi cũng là kẻ bất tài vô tướng nợ Đồng Bào, Đất Nước nặng bằng Non hoài bảo kế hoặch chất đầy kho mà không sao hoàn tất vì Quân lương cạn kiệt như “Đồng Khô Hồ Cạn” ở Quê nhà.

Thảm cảnh của những Tấm Lòng Chí Nguyện hôm nay là do sự lường gạt làm mai một niềm tin của những Tổ Chức trong quá khứ, xin hãy để tuổi trẻ Việt Nam còn con đường tiếp bước, đừng chặn hết lẽ sống của Đoàn Quân Chí Nguyện bức tử nhau bằng sự ganh ghét tỵ hiềm.

Cuộc chiến này nếu phải bại vong không phải vì thế giặc mạnh mà là do lòng người tan nát và vì chính ta chưa đủ Quyết Tâm chưa đồng lòng Quyết Tử.

Nay trước Đại Hoạ Mất Nước, Tổ Quốc Lâm Nguy “ Ngàn Cân treo sợi tóc”

Chúng tôi cần nói lên viết lên sự thật hầu cùng nhau thức tỉnh thoát ra khỏi sự ảo vọng và tìm ra con đường Cứu Nguy Đất Nước.

Chúng tôi thiết tha nhận được sự hỗ trợ Quý báu của Đồng bào từ tinh thần đến vật chất để chúng tôi hoàn thành Sứ Mệnh là những đóm lửa mồi làm bùng lên cơn BÃO LỬA là những Trần Bình Trọng hy sinh để tiếp sức cho HƯNG ĐẠO VƯƠNG tác động lòng quân chiến đấu và chiến thắng kẻ thù.

Viết xuống những điều này chính là đã tiếc lộ tông tích của chúng tôi, Anh em chúng tôi sẽ đối diện với nhiều hiểm nguy hơn nữa.

Đã đến lúc chúng tôi sẳn sàng trả bằng mọi giá máu hy sinh, để gởi một thông tin một thông điệp đến đồng bào.

Hơn lúc nào hết chúng tôi đang cần bàn tay và tấm lòng của Toàn Thể Đồng Bào Chiến Hữu Anh em.

Trân Trọng

Trần Việt Lê Chân

Mọi liên lạc góp ý và hỗ trợ chúng tôi xin gởi về..

Canada
Mr Trần Ngọc Bính
email: bachviet84@gmail.com, phone + 1 604 788 2211
Đặng Thị Danh email: dthidanh@gmail.com phone +1 514 253 7237

Hoa Kỳ
Trần Thị Hồng Khương email: chinhnuong5000@gmail.com Phone + 1 267 902 9294

Pháp
Đặng Văn Rô
13 bis rue de st brieuc 22440 Tremuson France
Phone + 33 6 42 68 8285 ou + 33 2 96 76 1936

lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ, nguyễn thị ngọc hạnh

 

Đang xem báo Thư-Viện Hoa Sen Việt-Nam

Flag Counter